airasia Superapp Super Sale ลดกระหน่ำรับวันหยุดยาว จัดเต็มทั้งพัก-กิน-บิน-เที่ยว! ตลอด 18-24 กันยายน 2566

21 Sep 2023

airasia Superapp ซูเปอร์แอปด้านการเดินทางและการท่องเที่ยวครบวงจรชั้นนำในภูมิภาคอาเซียนตั้งแต่การเดินทางทางอากาศจนถึงภาคพื้นดิน สานต่อความสำเร็จของโปรสุดคุ้มประจำเดือนที่ขาเที่ยวรอคอย "Superapp Super Sale" ด้วยโปรใหญ่ลดคุ้มสะใจ ลดสูงสุด 50%* ผู้ที่มียอดช้อปสูงสุดลุ้นรับฟรี! สถานะสมาชิก คิง เพาเวอร์ SCARLET พร้อมรับเงิน E-Purse มูลค่า 20,000 บาท* เข้าบัญชีสมาชิกฯ

ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการวางแผนการเดินทางและท่องเที่ยวมีอยู่ใน airasia Superapp ที่จะมาพร้อมดีลส่วนลดสุดพิเศษทั้งจากสายการบินพันธมิตรชั้นนำมากกว่า 700 สายการบิน โรงแรมที่พักทั่วโลก การพรีออเดอร์และรับสินค้าบนเครื่อง บริการเรียกรถรับ-ส่ง จองตั๋วรถโดยสาร รถไฟ เรือเฟอร์รี่ และประสบการณ์จองโต๊ะร้านอร่อย

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับ Superapp Super Sale ประจำเดือนกันยายน 2566

Flights OTA (Online Travel Agency) โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแบบลดกระหน่ำจุใจทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ยกขบวนสายการบินชั้นนำระดับโลก ลดกระจายสูงสุด 10% เมื่อบินกับ Bangkok Airways, Turkish Airline, Vietnam Airlines และอีกมากกว่า 700 สายการบินทั่วโลกยิ่งไปกว่านั้น เที่ยวบินจาก สุวรรณภูมิสู่ย่างกุ้ง ราคาเริ่มต้นเพียง 145 บาท* และเส้นทางอื่นๆเช่น สิงคโปร์ ฮ่องกง และอีกมากมาย เพียงคลิกที่ไอคอน 'เที่ยวบิน หรือ Flights' ในแอป airasia Superapp เท่านี้คุณก็สามารถเลือกเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย

airasia hotels ดีลโรงแรมที่พักสุดเอ็กซ์คลูซีฟลด 20%

พักเหนือระดับกับโรงแรมทั่วไทยยกขบวนลด 20%* อาทิ เชียงใหม่ กระบี่ หัวหิน พัทยา ภูเก็ต และกรุงเทพฯ เพียงกรอกโค้ด [SUPERSALE] พิเศษโรงแรม Cassia Phuket ราคา 2 คืน 3,000 บาท คลิกเลยที่ไอคอน 'โรงแรม หรือ Hotels' บน airasia Superapp

airasia SNAP การันตีจองเป็นคู่ถูกกว่า กับแพ็กเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก ลดสูงสุดถึง 30%

แพลนเที่ยวเลือกได้ตามใจ กับแพ็กเกจเที่ยวบินจากแอร์เอเชียและโรงแรมมาตรฐานด้วยส่วนลดคอมโบจัดเต็มสูงสุดกว่าจองแยกถึง 30% บินได้ทั้งจากสุวรรณภูมิและดอนเมือง สู่ ภูเก็ต เชียงใหม่ และอื่นๆอีกมากมาย ราคาเริ่มต้น 1,548 บ.* ต่อคน จองเลย! ที่ไอคอน "SNAP" บน airasia Superapp

airasia ride หมดกังวลเรื่องการเดินทาง ให้ทุกทริปของคุณเป็นไปได้อย่างราบรื่น เดินทางอย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะใกล้ไกลแค่ไหนก็ราคาโดนใจคุ้มค่าที่สุด

เพื่อให้ชีวิตประจำวันของคุณสะดวกสบาย คุ้มค่าและประหยัดเพิ่มมากยิ่งขึ้น airaisa ride พร้อมให้บริการเรียกรถยนต์หรือรถแท็กซี่ รับ-ส่งทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะเดินทาง ไปทำงาน กลับบ้าน ไปเที่ยวพักผ่อน หรือไปสนามบิน ก็เรียกใช้บริการเรียกรถยนต์รับ-ส่งจาก airasia ride ได้แล้ววันนี้ พร้อมรับทันทีส่วนลด 50 บาท เพียงใส่โค้ดส่วนลด "SUPER50" เมื่อมีค่าโดยสารขั้นต่ำ 150 บาท* และยังสามารถจองรถล่วงหน้าได้อีกด้วย ให้คุณหมดห่วงทุกเรื่องการเดินทาง ได้รถชัวร์ ได้รถไว ไม่มีผิดแผน จองล่วงหน้าง่ายๆ เพียง

• เลือกไอคอน 'ride' ใน airasia Superapp
  • เลือกวิธีการจองแบบล่วงหน้า
  • เลือกวัน และเวลาที่ต้องการ
  • เลือกจุดส่ง-จุดรับ
  • กรอกโค้ดส่วนลด [SUPER50]
  • กดจองเพื่อเรียกไรด์
  • รอรถมารับเลย

airasia transport การเดินทางอย่างราบรื่นไร้รอยต่อ

airasia transport พร้อมให้คุณเชื่อมต่อทุกการเดินทางจากสนามบินไปยังปลายทางยอดนิยมได้อย่างราบรื่นไร้รอยต่อ อาทิ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ อินโดนีเซีย และปลายทางอื่นๆ ทั่วไทย ด้วยบริการจองตั๋วขนส่งสาธารณะออนไลน์ อาทิ เรือเฟอร์รี่ รถบัส หรือ รถไฟ เพียงคลิกที่ไอคอน 'ทรานสปอร์ต หรือ Transport' พร้อมรับ airasia points 3 เท่า*
airasia shop ช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ พร้อมดีลสุดพิเศษ!

สั่งล่วงหน้าก่อนบิน รับสินค้าบนเที่ยวบิน ส่งตรงถึงที่นั่งคุณ รับส่วนลดสูงสุด 50% เพียงเลือกไอคอน 'Shop' บน airasia Superapp แล้วเริ่มช้อปกันได้เล้ยย!

airasia food

ให้คุณไม่พลาดมื้ออร่อยได้แล้ววันนี้ กับบริการใหม่ "Dine-in Voucher" ให้คุณสัมผัสความอร่อยและส่วนลดสุดพิเศษ ด้วยคูปองรับประทานในร้าน ผ่านแอปพลิเคชัน airasia Superapp ที่ให้คุณประหยัดสูงสุดถึง 50% พร้อมรับ airasia points ในทุกออเดอร์ ตอบโจทย์สายกินทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ชื่นชอบบุฟเฟต์หรือร้านหรู ณ โรงแรมดัง พร้อมประสบการณ์สุดพิเศษ จ่ายเบากว่าในทุกๆมื้อ ไปอร่อยกันได้เลย! แค่ดาวน์โหลด airasia Superapp

นอกจากนี้ airasia Superapp Super Sale ยังมี ข้อเสนอแฟลชดีล 72 ชั่วโมง

วันที่ข้อเสนอแฟลชดีล 72 ชั่วโมง
18-20 กันยายน 2566รับส่วนลด 50%* สำหรับการจองโรงแรมทั่วโลก ลดเพิ่ม 500 บาท เมื่อจองขั้นต่ำ 1,000 บาท เพียงใส่โค้ด [SUPEREXPLORE]
20 กันยายน 2566รับทันที 100 airasia points ต่อทุกการเดินทางด้วย airasia ride เมื่อมีค่าโดยสารขั้นต่ำ 100 บาท เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด*
21-23 กันยายน 2566รับส่วนลด 50%* สำหรับการจองเที่ยวบิน สายการบินพันธมิตรชั้นนำที่ร่วมรายการ ลดเพิ่ม 500 บาท ไม่มีขั้นต่ำ เพียงใส่โค้ด [SUPERSALETH]

airasia rewards สะสมและใช้ airasia points คุ้มกว่า

สมาชิก airasia รับ airasia points ได้สูงสุดถึง 3 เท่า หรือ รับ 3 airasia points ทุก ๆ 15 บาท** จากบริการจองเที่ยวบิน (ยกเว้นเที่ยวบินแอร์เอเชีย) จองโรงแรม จองแพ็กเก็จ SNAP (จองตั๋วเครื่องบิน+โรงแรม) และบริการเรียกรถรับ-ส่ง (airasia ride) บน airasia Superapp

นอกจากนี้ช่วงโปรโมชั่น airasia Superapp Super Sale นี้ ยังเป็นช่วงที่คุ้มที่สุดในการใช้ airasia points ของคุณจ่ายแทนเงินเมื่อจองสายการบินพันธมิตร และ โรงแรม เพราะคุณสามารถใช้เพียง 50 airasia points จ่ายแทนเงินได้ 7.5 บาท** จากเดิมที่ต้องใช้ 125 airasia points สำหรับการจ่ายแทน 7.5 บาท

ติดตามข่าวสารล่าสุดจาก airasia Superapp ได้ที่ https://www.facebook.com/flyairasia.th พร้อมดาวน์โหลด airasia Superapp จาก Apple App Store และ Google Play Store หรือ Huawei AppGallery