นักศึกษาคณะพาณิชย์ฯ มธ. กวาดรางวัล "ชนะเลิศ" และ "รองชนะเลิศอันดับ 2" Capital Market Case Competition (CMCC 2023)

21 Sep 2023

นักศึกษาคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กวาดรางวัล " ชนะเลิศ " และ "รองชนะเลิศอันดับ 2" จากการแข่งขันตลาดทุนที่ใหญ่ที่สุดในไทย Capital Market Case Competition หรือ CMCC ปี 2023 ภายใต้โจทย์ "Alternative Ways of Fundraising" ที่จัดขึ้นจากการร่วมมือกันระหว่างชมรมวาณิชธนกิจ (IB Club) และกลุ่มบริษัทที่ปรึกษาการเงินและการลงทุน ฟินน์คอร์ป (FynnCorp Advisory)

รางวัลชนะเลิศ นักศึกษาหลักสูตร 4 ปี (ภาษาไทย) ทีม Girls O'Clock ชิงเงินรางวัล 100,000 บาท ประกอบด้วย1. ปิยรินทร์ ณ สงขลา (เอกบัญชี)2. กัลยณัฐ สมัครพงศ์ (เอกการเงิน)3. ศิรินันท์ จันทกุล (เอกการเงิน)4. ภาบิตรา ลิมบู (เอกการเงิน)5. อริษา มานมูเลาะ (เอกการเงิน)

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นักศึกษาโครงการ BBA ทีม The Pentagon ชิงเงินรางวัล 40,000 บาท ประกอบด้วย 1. ธนนันท์ ลิ้มประเสริฐ (เอกการเงิน)2. ธนกร ผกาภรณ์ (เอกการเงิน)3. ฐายิกา พิริยะกิจสกุล (เอกการเงิน)4. ชลรดา จิโรชวีรกุล (เอกบัญชี)5. มนสิชา รุจิรากรสกุล (เอกบัญชี)