FWD ประกันชีวิต ผนึก ทรู คอร์ปอเรชั่น มอบความคุ้มครองประกันชีวิต และประกันอุบัติเหตุ ให้กับลูกค้าทรูและดีแทค

20 Sep 2023

บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ FWD ประกันชีวิต ผู้นำธุรกิจประกันชีวิตออนไลน์ยอดขายอันดับ 1 โดย นายเดวิด จอห์น โครูนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร FWD ประกันชีวิต ร่วมกับพันธมิตร กลุ่มทรู ผู้นำซีเคียวริตี้ (True I dtac SECURITY) ทั้งโครงข่ายและบริการดิจิทัล เต็มรูปแบบ โดย นายฐานพล มานะวุฒิเวช หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดตัวประกันรูปแบบใหม่ ที่ความคุ้มครองเพิ่มขึ้นตามการใช้บริการในแต่ละเดือน ออกแบบมาเป็นพิเศษโดยเฉพาะสำหรับลูกค้าทรูและดีแทค เพื่อได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุมตลอดการรับบริการจากกลุ่ม ทรู คอร์ปอเรชั่น สำหรับลูกค้าทรูและดีแทค ที่สมัครแพ็กเกจรายเดือนและเติมเงิน รวมถึงลูกค้าทรูออนไลน์ พร้อมรับความคุ้มครองสูงสุดถึง 320,000 บาท ที่มากับคอนเท้นต์ความบันเทิงระดับโลก เมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือนหรือเติมเงินที่ร่วมรายการ สมัครง่ายๆได้ด้วยตนเองผ่านหลากหลายช่องทางทั้ง USSD, iService , ดีแทคแอป ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2566

สร้างประสบการณ์ใหม่ ไปสู่ความคุ้มครองด้านชีวิต

สำหรับลูกค้าทรูและดีแทค แบบรายเดือน เติมเงิน หรือซื้อแพ็กเก็จเสริมเน็ต จะได้รับฟรีความคุ้มครองประกันชีวิต แบบความคุ้มครองเพิ่มขึ้นทุกการใช้งาน และประกันอุบัติเหตุ ดังนี้

• ลูกค้าใหม่ทรูและดีแทค สมัครแพ็กเกจรายเดือน 5G Together+ และ 5G Better+ มอบสิทธิพิเศษประกันชีวิตและอุบัติเหตุ ความคุ้มครองรวมสูงสุด 320,000 บาท สำหรับแพ็กเกจรายเดือน 599 บาท ขึ้นไป โดยความคุ้มครองประกันชีวิต แบ่งเป็นความคุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณี แบบความคุ้มครองเพิ่มขึ้นทุกเดือน เดือนละ 5,000 บาท สะสมสูงสุด 120,000 บาท และคุ้มครองการเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ 200,000 บาท คุ้มครองนานสูงสุด 36 เดือน รวมถึงสิทธิพิเศษความบันเทิงระดับโลกอื่นๆมากมาย
  • สำหรับแพ็กเกจ 399 บาท - 499 บาท รับสิทธิพิเศษประกันชีวิตและอุบัติเหตุ ความคุ้มครองรวมสูงสุด 220,000 บาท โดยความคุ้มครองประกันชีวิต แบ่งเป็นความคุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณี แบบความคุ้มครองเพิ่มขึ้นทุกเดือน เดือนละ 5,000 บาท สะสมสูงสุด 120,000 บาท และคุ้มครองการเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ 100,000 บาท คุ้มครองนานสูงสุด 36 เดือน
  • สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2566 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมแพ็กเกจที่ร่วมรายการได้ที่
    https://www.true.th/truemoveh/postpaid/5gtogether/index.html หรือ https://www.dtac.co.th/postpaid/products/package.html
  • ลูกค้าใหม่ทรูและดีแทค เปิดซิมเติมเงิน สมัครแพ็กเกจเสริมราคาเพียง 300 บาท รับสิทธิคุ้มครองประกันชีวิต สะสมสูงสุดถึง 270,000 บาท เริ่มต้นเดือนละ 7,500 บาท และรับสิทธิเพิ่มขึ้นทุกเดือน เพียงสมัครใช้แพ็กเกจต่อเนื่อง สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2566
    ลูกค้าทรู สมัครแพ็กเกจ ได้ที่ กด 9007497#โทรออก
    ลูกค้าดีแทค สมัครแพ็กเกจ ได้ที่ กด 104371#โทรออก
  • ลูกค้าปัจจุบันทรูและดีแทค รายเดือนหรือเติมเงิน สมัครแพ็กเกจเสริมเน็ต 5GB ราคาสุดพิเศษเพียง 79 บาทต่อเดือน รับฟรีความคุ้มครองประกันชีวิตสะสม เดือนละ 5,000 บาท สะสมสูงสุด 180,000บาท
    ลูกค้าทรู สมัครแพ็กเกจ ได้ที่ กด 9007548#โทรออก หรือสมัครผ่านทรูไอเซอร์วิส
    ลูกค้าดีแทค สมัครแพ็กเกจ ได้ที่ กด 104978#โทรออก หรือสมัครผ่านดีแทคแอป
    หรือแพ็กเกจเสริมเน็ต 10GB ราคาสุดพิเศษเพียง 99 บาทต่อเดือน รับความคุ้มครองประกันชีวิตสะสม เดือนละ 7,500 บาท สะสมสูงสุด 270,000 บาท
    ลูกค้าทรู สมัครแพ็กเกจ ได้ที่ กด 9007549#โทรออก หรือสมัครผ่านทรูไอเซอร์วิส
    ลูกค้าดีแทค สมัครแพ็กเกจ ได้ที่ กด 104979# หรือสมัครผ่านดีแทคแอป

ลูกค้าใหม่ทรูออนไลน์ สมัครแพ็กเกจพิเศษ พร้อมประกันภัยที่อยู่อาศัย และประกันชีวิต กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ เริ่มต้นเพียง 600 บาทต่อเดือน เน็ตบ้านไฟเบอร์ 500/500 กล้อง CCTV พร้อมบริการ cloud service ดูภาพย้อนหลัง 7 วัน ได้ประกันภัยที่อยู่อาศัย ภัยพิบัติ โจรกรรม ชดเชยไฟดับ คุ้มครองสูงสุด 450,000 บาท รับประกันโดยทิพยประกันภัย และประกันชีวิต กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท รับประกันโดย FWD ประกันชีวิต สมัครได้ตั้งแต่ วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2566 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.true.th/trueonline

ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตอื่นๆ ของ FWD ประกันชีวิต สามารถสอบถามรายละเอียดแบบประกันได้ที่ FWD Customer Center โทร.1351 ทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00 - 20.00 น. หรือช่องทางเว็บไซต์ https://www.fwd.co.th/ โดยเงื่อนไขความคุ้มครองเป็นไปตามที่กำหนดไว้ในกรมธรรม์ ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า รายละเอียด ความคุ้มครอง เงื่อนไขผลตอบแทนก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง