ดูโฮม บุกเมืองมรดกล้านนา ปักหมุดศูนย์ค้าวัสดุก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่งบ้าน เปิด สาขาเชียงราย

20 Sep 2023
บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) หรือ DOHOME ฉลองครบรอบ 40 ปี เดินหน้าขยายธุรกิจตอบโจทย์ลูกค้าในทุกภาคทั่วประเทศ บุกเมืองมรดกล้านนาเปิดสาขาขนาดใหญ่สาขาแรกของปี 2566 จัดงาน Grand Opening ฉลองเปิด ดูโฮม สาขาเชียงราย สาขาที่ 22 ตอบรับแนวโน้มการขยายตัวทางเศรษฐกิจการก่อสร้าง ภาคอสังหาริมทรัพย์ และการท่องเที่ยวที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งในจังหวัดเชียงรายและชายแดน โดย คุณอดิศักดิ์ ตั้งมิตรประชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) หรือ DOHOME กล่าวว่า "สำหรับ ดูโฮม ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2526 โดยจากเดิมใช้ชื่อว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัด ศ.อุบลวัสดุ จ.อุบลราชธานี และเติบโตเป็นธุรกิจ Modern Trade ที่ได้รับการตอบรับที่ดีเสมอมา จนทำให้เราเป็นศูนย์ค้าปลีก-ค้าส่ง วัสดุก่อสร้าง ซ่อมแซม ตกแต่งบ้าน ระดับประเทศ และในโอกาส ฉลองครบรอบ 40 ปี ดูโฮม ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Better Together ครบ ถูก ดี...ตลอดไป' ซึ่งตามนโยบายของบริษัทเรามีความตั้งใจที่จะขยายสาขาให้ครอบคลุม ทุกพื้นที่ทั่วประเทศ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการสินค้ากลุ่มวัสดุก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่งบ้าน จึงเปิด ดูโฮม สาขาเชียงราย เป็นสาขาที่ 22 ด้วยบริษัทได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของจังหวัดเชียงรายซึ่งเป็นจังหวัดที่มีจำนวนประชากรมากเป็นอันดับที่ 13 ของประเทศไทยและเป็นหนึ่งในจังหวัดที่ได้รับเลือกเป็นพื้นที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจระยะที่ 2 มีการเติบโตด้านเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการส่งออกสินค้าไปยังประเทศเพื่อนบ้านผ่านชายแดน (ด่านเชียงของ ด่านเชียงแสน และด่านแม่สาย) อย่างต่อเนื่องนั่นเอง

สำหรับ ดูโฮม สาขาเชียงราย มีพื้นที่รวมกว่า 67,200 ตารางเมตร ตั้งอยู่บริเวณติดกาดล้านเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ซึ่งเราคัดสรรสินค้าวัสดุก่อสร้าง สินค้ากลุ่มซ่อมแซม และสินค้าตกแต่งบ้านกว่า 50,000 รายการ จากแบรนด์ชั้นนำ โดยมีรูปแบบร้านที่เป็น สมาร์ทคอนเซ็ปต์ (Smart Concept) เน้นการสร้างประสบการณ์ในการเลือกซื้อสินค้า ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทกับบรรยากาศเย็นฉ่ำและแสงสว่างที่ได้มาตรฐาน, สมาร์ทกับการจัดเรียงที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการเลือกซื้อและสร้างแรงบันดาลใจจากห้องตัวอย่าง ตลอดจนสมาร์ทกับบริการ ด้วยการต้อนรับจากพนักงานที่พร้อมให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด ซึ่งยังคงเน้นย้ำคอนเซ็ปต์ ครบ ถูก ดี ที่ดูโฮม เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่อาศัยในพื้นที่แวดล้อมกว่า 400,000 ครัวเรือน ซึ่งการเปิดสาขาเชียงรายครั้งนี้ ดูโฮม มุ่งหวังเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการขยายตัวเศรษฐกิจในภูมิภาค, การขยายตัวการซื้อขายวัสดุก่อสร้างและการซื้อขายสินค้าอุปโภค-บริโภคในท้องถิ่น รวมทั้งการกระจายวัตถุดิบการผลิตระหว่างภาคเหนือและภาคกลาง พร้อมทั้งส่งเสริมและทำให้เกิดกระจายตัวของนักท่องเที่ยวให้เข้าถึงเมืองต่างๆ มากขึ้น ด้วยการเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โรงแรม และแหล่งท่องเที่ยว พร้อมรองรับการขยายตัวภาคธุรกิจและแผนงานการพัฒนาเส้นทางคมนาคมขนส่งทางบกในแนวระเบียงเศรษฐกิจเหนือ-ใต้ (NSEC) อาทิ โครงการรถไฟทางคู่ กรุงเทพ-เชียงของ ในอนาคต สุดท้ายแล้วเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเพิ่มโอกาสการสร้างงาน และอาชีพให้กับชาวจังหวัดเชียงราย และเราสัญญาว่าจะรักษามาตรฐานของสินค้า ราคา และคุณภาพในการบริการให้กับลูกค้า พร้อมทั้งดูแลลูกค้าด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ และเป็นกันเอง ให้สมกับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ" คุณอดิศักดิ์ กล่าวปิดท้าย