เตรียมพร้อมต้านทานทุกความเปลี่ยนแปลง Thriving Forward 2024 and Beyond งานสัมมนาจัดโดย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ให้ภาคธุรกิจเตรียมแผนธุรกิจ ปี 2567

27 Sep 2023

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จัดงานสัมมนาครั้งสำคัญ "เตรียมพร้อมต้านทานทุกความเปลี่ยนแปลง Thriving Forward 2024 and Beyond" ให้ลูกค้าธุรกิจรับรู้ข้อมูลและมุมมองเศรษฐกิจ ตลาดเงิน ตลาดทุน ความยั่งยืน ในช่วงเวลาสำคัญของการจัดทำแผนธุรกิจและงบประมาณสำหรับปี 2567 โดยมีตัวแทนลูกค้าบริษัทต่างๆ ตอบรับและเข้าฟังถึง 300 คน วิทยากร ได้แก่ ผู้บริหารจาก ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ดร. อมรเทพ จาวะลา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักวิจัย เพา จาตกานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจบริหารเงิน เจสัน ลี หัวหน้าฝ่ายความยั่งยืน ภิสัก อึ้งถาวร ผู้บริหารฝ่ายวิจัยตลาดเงินและที่ปรึกษาการลงทุน และ เกษม พันธ์รัตนมาลา ผู้บริหารสูงสุด สายงานวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ ซีจีเอส-ซีไอเอ็มบี (ประเทศไทย) กล่าวเปิดงานโดย วุธว์ ธนิตติราภรณ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บรรษัทธุรกิจและธุรกรรมการเงิน ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย งานจัดขึ้น ที่ โรงแรม ดิ แอทธินี เมื่อเร็วๆ นี้