JasTel ติดตั้ง Solar Roof ให้กับบ้านลุงสนิท (ศูนย์พักพิงผู้สูงอายุ) จ.ราชบุรี

14 Sep 2023

เมื่อเร็วๆ นี้ กลุ่มบริษัท บริษัท จัสมิน เทคโนโลยี โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) "JTS" โดย บริษัท จัสเทล เน็ทเวิร์ค จำกัด "JasTel" นำทีมผู้บริหาร และพนักงาน จัดกิจกรรมเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม กับโครงการ "JasTel Green Earth by Green Heart" ติดตั้งและส่งมอบ Solar Roof ให้กับบ้านลุงสนิท (ศูนย์พักพิงผู้สูงอายุ) อ.เมืองราชบุรี จ.ราชบุรี

JasTel ยังคงเดินหน้าส่งมอบสิ่งดีๆ ให้กับสังคม พร้อมกับดูแลสิ่งแวดล้อมไปพร้อมกัน ผ่านโครงการต่างๆ อย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้ JasTel ได้ติดตั้งและส่งมอบพลังงานสะอาด ระบบพลังงานแสงอาทิตย์หรือ Solar Roof มูลค่ากว่า 300,000 บาท ให้กับบ้านลุงสนิทฯ (ศูนย์พักพิงผู้สูงอายุ) เพื่อช่วยลดภาระค่าไฟฟ้า ทั้งยังได้ส่งมอบสิ่งของที่ได้รับบริจาคจากผู้บริหาร พนักงานของกลุ่มบริษัทในเครือ เพื่อเติมเต็มความสุข และสร้างขวัญกำลังใจ ให้กับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ ให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น โดยโครงการ "JasTel Green Earth by Green Heart" JasTel มีแผนที่จะดำเนินการติดตั้ง Solar Roof ให้บ้านลุงสนิทฯ ในเฟสต่อๆ ไปจนจบโครงการ

JasTel เชื่อมั่นว่า การให้แล้วเกิดความสุขต่อเพื่อนมนุษย์ เป็นการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ซึ่งกันและกัน การทำความดี ทำด้วยใจไม่หวังสิ่งตอบแทนของคนในสังคม จะทำให้สังคมกลายเป็นสังคมที่น่าอยู่อย่างยั่งยืนต่อไป

สำหรับศูนย์ผู้ป่วยบ้านลุงสนิท ยังคงต้องการการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมสังคม โดยสิ่งที่ต้องการเร่งด่วนจำนวนมากคือ ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ (เบอร์ M และ L) อุปกรณ์ทำความสะอาดแผล ข้าวสาร/อาหารแห้ง รวมถึงเงินทุนเพื่อนำมาซื้อสิ่งจำเป็นอื่นๆ โดยสามารถร่วมบริจาคสิ่งต่างๆ ได้ที่ บ้านลุงสนิท (ศูนย์พักพิงผู้สูงอายุ) เลขที่117 หมู่ 5 ตำบลคุ้งกระถิน อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี  หรือร่วมสมทบทุนการดูแลผู้ป่วยติดเตียงไร้ญาติได้ที่ เลขที่บัญชี 547-0-08517-5 ธ.กรุงเทพ สาขาวัดเพลง ชื่อบัญชี นายสนิท อาสนะ สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 089-5467638