ดี-แลนด์ กรุ๊ป "จัดใหญ่ บ้านใหม่ คุ้มกว่า" ฟรี!! ทองคำแท่ง 10 บาท* โครงการ บ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง - ระยอง

14 Sep 2023

บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยคุณศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ส่งแคมเปญจัดใหญ่ "บ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง-ระยอง" กับบ้านแฝด-บ้านเดี่ยว บนทำเลคุณภาพ จัดแคมเปญฟรี! ทองคำแท่ง 10 บาท* พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2566 ราคาพิเศษ เริ่ม 2.19 ล้าน* Special day!!! 16-17 กันยายนนี้ จองในงาน รับเครื่องปรับอากาศทั้งหลัง

โครงการบ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง-ระยอง บ้านแฝด-บ้านเดี่ยว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับฟังก์ชั่น 3-4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง อาทิ สวนร่มรื่นขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ เปิดรับอากาศธรรมชาติ คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่พร้อมวิวสวนร่มรื่น พร้อมสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐาน Jogging Track สำหรับวิ่งออกกำลังกายทอดยาวตลอดโครงการ ปลอดภัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV และ ระบบคีย์การ์ดสำหรับเข้าออกโครงการ

บ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดง-ระยอง บ้านสไตล์ทัสคานี สถาปัตยกรรมที่งามสง่าและหรูหรามีระดับตามแบบฉบับอิตาลี เดินทางสะดวก เดินทางเข้า -ออก คล่องตัวด้วยถนนสาย 3245 เชื่อมสู่ตัวเมืองศรีราชา-ชลบุรี และระยองได้สะดวกรวดเร็ว   ใกล้แหล่งงานและนิคมอุตสหกรรมขนาดใหญ่ อาทิ นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด, นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ระยอง, นิคมสยามอีสเทิร์นอินดัสเตรียลพาร์ค และนิคมอุตสาหกรรมเหมราชตะวันออก มาบตาพุด รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้ โครงการ อาทิ ซี เค พลาซ่า ปลวกแดง, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า, ตลาดสดปลวกแดง

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ https://bit.ly/3BYV8li