GPSC จับมือ มจพ. ระยอง ปั้นนักการตลาดรุ่นเยาว์ ยกระดับวิสาหกิจชุมชนผ่าน "GPSC Digital Marketing Model Y2023"

13 Sep 2023

นายสมชัย กลิ่นสุวรรณมาลี ผู้จัดการส่วนกิจการเพื่อสังคม บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ GPSC แกนนำนวัตกรรมธุรกิจไฟฟ้ากลุ่ม ปตท.. พร้อมด้วย ผศ.ดร.ณัฐพล พุ่มศิริ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือวิทยาเขตระยอง จัดการประกวดแข่งขันโครงการ "GPSC Digital Marketing Model Y2023" เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาร่วมพัฒนาแผนการตลาดผ่านสื่อดิจิทัลในการยกระดับวิสาหกิจชุมชนใน จ.ระยอง โดยในปีนี้นำร่องวิสาหกิจชุมชนธนาคารขยะออมทรัพย์บ้านไผ่ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ที่มีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากขยะพลาสติก ภายใต้แบรนด์ "Tayla เทฬา" โดย GPSC มีความมุ่งมั่นที่จะนำนวัตกรรม องค์ความรู้ ความสามารถ และความเชี่ยวชาญในการดำเนินธุรกิจ เพื่อเพิ่มความเข้มแข็งให้กับวิสาหกิจชุมชนในยุคตลาดดิจิทัลที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจให้กับชุมชนทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับประเทศ พิธีฯ ดังกล่าว จัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือวิทยาเขตระยอง จ.ระยอง