จี แคปปิตอล ร่วมงาน "9 เดือน 9 จ้าวช้างรวมใจ ประจำปี 2566" จัดแคมเปญสินเชื่อต้อนรับนาปี แจกทองทุกคัน

15 Sep 2023

คณะกรรมการ ผู้บริหาร และทีมงาน บริษัท จี แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ร่วมงาน "9 เดือน 9 จ้าวช้างรวมใจ ประจำปี 2566" ต้อนรับฤดูเก็บเกี่ยวข้าวนาปีในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งจัดโดยบริษัท เกษตรพัฒนาอุตสาหกรรม จำกัด ผู้นำการผลิตและจำหน่ายรถเกี่ยวนวดข้าวและเครื่องจักรกลการเกษตรของประเทศไทย งานดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2566 ที่ จ.พิษณุโลก โดยมีลูกค้าผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ภายในงานมีการจัดแสดงสินค้าและนวัตกรรมเครื่องจักรกลการเกษตร อาทิเช่น รถเกี่ยวนวดข้าว รถเกี่ยวนวดข้าวโพด รถเก็บฝักข้าวโพด รถตีดิน ฯลฯ โดย จี แคปปิตอล จัดแคมเปญสินเชื่อ ช่วยเงินดาวน์และติดตั้งระบบ GPS X-Tracking พร้อมรับสร้อยคอทองคำทุกคัน นอกจากนี้ จี แคปปิตอล ยังมีสินเชื่อรถเกี่ยวแลกเงิน "มีรถเกี่ยว มีเงินสด รถยังมีใช้" เพื่อใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพของผู้ประกอบการรถเกี่ยวนวดข้าวอีกด้วย

จี แคปปิตอล มุ่งมั่นต่อการพัฒนาผู้ประกอบการรถเกี่ยวนวดข้าว เพื่อก้าวสู่ "Smart Farmer" เพื่อให้ก้าวทันต่อการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีการเกษตรในอนาคต โดยสนับสนุนและร่วมพัฒนาระบบ GPS X-Tracking ร่วมกับบริษัท เกษตรพัฒนาอุตสาหกรรม จำกัด และบริษัท ฟอร์ท แทร็คกิ้ง ซีสเต็ม จำกัด โดยการนำระบบ GPS มาใช้ในการบริหารจัดการรับจ้างเกี่ยวข้าวของผู้ประกอบการ ซึ่งจะช่วยในการประมวลผลข้อมูลการทำงาน การคำนวณต้นทุน และการวางแผนงานการประกอบอาชีพได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งถือเป็นการยกระดับผู้ประกอบการรถเกี่ยวนวดข้าวให้เป็น Smart Farmer