กรุงศรี คอนซูมเมอร์ จัดดีลฉลองเปิดตัว iPhone 15 ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน

18 Sep 2023

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ฉลองเปิดตัว iPhone 15 ทุกรุ่น เอาใจสมาชิกบัตรเครดิต กรุงศรี, บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน, บัตรเครดิต โลตัส วีซ่า และบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า ตั้งแต่ 15 กันยายน 2566 - 29 กุมภาพันธ์ 2567 กับดีลฮอต 'ผ่อนยาวสะใจ 0% นานสูงสุด 24 เดือน' ให้สมาชิกบัตรเป็นเจ้าของ iPhone 15 ได้ง่าย ๆ พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18,000 บาท และยังใช้คะแนนแลกเครดิตเงินคืนเพิ่ม 12% เมื่อใช้จ่ายที่ AIS, True และ Advice นอกจากนั้น เฉพาะร้าน Studio7, Banana, iStudio และ .life รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 20 เดือน และใช้บริการ 0% Pay Later ซื้อวันนี้ เริ่มผ่อน 2 เดือนข้างหน้า พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18,000 บาท และใช้คะแนนแลกเครดิตเงินคืนสูงสุด 30% (แลกคะแนนได้ในช่วง 15 กันยายน - 15 พฤศจิกายน 2566 เท่านั้น) พิเศษ! เฉพาะสมาชิกบัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน ที่ร้าน Power Buy ทุกสาขา และยังแลกคะแนนเดอะวันเป็นส่วนลดสูงสุด 16% พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 30,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) ดูรายละเอียดร้านค้าที่ร่วมรายการและเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย