"จังซีลอน" จัดประกวดคอสเพลย์ "JUNGCEYLON COSPLAY MATSURI 2023"

05 Sep 2023

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ร่วมกับ สมาคมญี่ปุ่น-ภูเก็ต ขอเชิญชวนชาวคอสเพลย์เยอร์ในจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงที่สนใจ เข้าร่วมการประกวดแต่งกายคอสเพลย์ ในงาน "JUNGCEYLON COSPLAY MATSURI 2023" ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 50,000 บาท โดยการประกวดแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ ประเภทเดี่ยว และประเภททีม นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมความบันเทิง สีสัน และการแสดงบนเวทีที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ

• ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าประกวดแต่งกาย "คอสเพลย์" ประเภทเดี่ยว ในวันเสาร์ที่ 23 ก.ย. 66 และประเภททีม ในวันอาทิตย์ที่ 24 ก.ย. 66
  • พบกับกิจกรรมเวิร์กชอปประดิษฐ์ว่าวปลาคาร์ป "Koi no Bori" สัญลักษณ์ปลานำโชคของชาวญี่ปุ่น
  • ร่วมถ่ายภาพประทับใจในชุดประจำชาติญี่ปุ่น "ยูกาตะ" ที่นำมาให้นักท่องเที่ยวได้ใส่ให้เข้ากับบรรยากาศภายในงาน
  • ช้อป ชิม เพลินกับสินค้าและอาหารจากประเทศญี่ปุ่น กับบูธจำหน่ายสินค้า โดยสมาคมญี่ปุ่น-ภูเก็ต ในราคาสุดพิเศษ
  • สนุกสุดมันส์กับการแสดงโชว์จากทีมคอสเพลย์ระดับโลก "Villages's Hope" ที่เคยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 จากการแข่งขัน World Cosplay Summit ที่เมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น ปี 2013

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน "JUNGCEYLON COSPLAY MATSURI 2023" ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 23 - 24 ก.ย. 66 ณ ลานกิจกรรม โซนเดอะเบย์ อารีน่า ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต และสำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมการประกวดแต่งกายคอสเพลย์ สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ https://forms.gle/YJNeabHMWNsJ4qUXA ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 ก.ย. 66 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทร. 086-894-0841