แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บริจาคเงิน 900,000 บาท ให้คลินิกการแพทย์แผนจีนหัวเฉียว

05 Sep 2023

คุณศุภรัชฎ์ วีระกุล (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ มอบเงินบริจาค 900,000 บาท (เก้าแสนบาทถ้วน) ให้แพทย์จีนสมชาย จิรพินิจวงศ์ (ขวา) รองผู้อำนวยการด้านการแพทย์ คลินิกการประกอบโรคศิลปะ สาขาการแพทย์แผนจีนหัวเฉียว เพื่อสนับสนุนการซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ได้แก่ เตียงคนไข้ประเภทไฟฟ้า จำนวน 21 เตียง ให้ผู้ป่วยได้ใช้ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สำนักงานใหญ่ กทม., สาขาศรีราชา และสาขาโคราช แบ่งเป็นเตียงไฟฟ้าทำหัตถการฝังเข็ม 16 เตียง และเตียงไฟฟ้านวดทุยหนารักษาจัดกระดูก 5 เตียง เตียงคนไข้ไฟฟ้านี้สามารถปรับระดับความสูงต่ำได้  ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับความสบายขณะนอนฝังเข็ม สะดวกต่อการขึ้นลงเตียงโดยเฉพาะผู้สูงอายุ  และสะดวกต่อแพทย์ผู้รักษาในการปรับระดับความสูงขณะรักษาผู้ป่วย

บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) มีนโยบายดูแลและช่วยเหลือสังคมในด้านต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง การให้ความช่วยเหลือด้านการรักษาพยาบาลนับเป็นเรื่องที่สำคัญที่จะช่วยให้คนไทยได้มีสุขภาพที่ดี ซึ่งเป็นพื้นฐานของการมีชีวิตที่มีคุณภาพ