คลินิกการแพทย์แผนจีนหัวเฉียว จัดกิจกรรมออกหน่วยตรวจสุขภาพ ณ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ประจำปี 2566

04 Sep 2023

คลินิกการประกอบโรคศิลปะ สาขาการแพทย์แผนจีนหัวเฉียว โดย แพทย์จีนสมชาย จิรพินิจวงศ์ รองผู้อำนวยการด้านการแพทย์ คุณลู่ เหมยกุ่ย รองผู้อำนวยการด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ พร้อมด้วยทีมแพทย์จีนอาวุโส พยาบาล เภสัชกร และบุคลากรทางการแพทย์ ได้ออกหน่วยตรวจสุขภาพประจำปีให้กับคณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะศูนย์กลางการแพทย์แผนจีนแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนในประเทศไทย ที่ให้บริการทางการแพทย์แผนจีน การบูรณาการในการรักษา การส่งเสริม ฟื้นฟู เป็นต้น

ในครั้งนี้ คลินิกการประกอบโรคศิลปะ สาขาการแพทย์แผนจีนหัวเฉียว ได้จัดทีมแพทย์จีนอาวุโสให้บริการตรวจรักษา ด้านอายุรกรรม และการนวดทุยหนา พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ (หย่างเซิง) มุ่งเน้นการส่งเสริมสุขภาพ การป้องกันโรค การเฝ้าระวังปัจจัยเสี่ยงจากโรคอันเนื่องจากการทำงาน และโรคทั่วไป เพื่อให้พนักงานของบริษัทฯ ทราบถึงความเสี่ยง รวมทั้งปรับเปลี่ยนพฤติกรรม หันมาดูแลสุขภาพและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยมีผู้เข้ารับบริการรวม 128 คน