SABINA รับมอบชุดชั้นในเก่าจาก "โมโน เน็กซ์" ร่วมโครงการ New Life BRA CYCLE โละบราเก่าเป็นพลังงานสะอาด

07 Sep 2023

คุณพิชชา ธนาลงกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) หรือ SABINA ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชุดชั้นในแบรนด์ "ซาบีน่า" รับมอบชุดชั้นในเก่าจำนวน 1,312 ตัว จากคุณธัญญา วชิรบรรจง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตรายการ บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) หลังจาก SABINA และ โมโน เน็กซ์ ผนึกความร่วมมือในโครงการ New Life BRA CYCLE โละบราเก่าไปเป็นพลังงานสะอาด ซึ่ง SABINA จัดขึ้นต่อเนื่องก้าวสู่ปีที่ 3 โดยมีนักแสดงในสังกัดช่องโมโนทเวนตี้ไนน์ ร่วมเป็นตัวแทนส่งมอบชุดชั้นใน ภายใต้กิจกรรม "แยกแลกของ : ชั้นในเก่าเราขอ"

ทั้งนี้ โครงการ New Life BRA CYCLE โละบราเก่าไปเป็นพลังงานสะอาด เป็นโครงการที่ SABINA จัดขึ้น ด้วยความร่วมมือกับบริษัท อินทรี อีโคไซเคิล จำกัด ซึ่งเป็นพันธมิตรหลัก เพื่อนำชุดชั้นในเสื่อมสภาพไปกำจัดอย่างถูกวิธี ไม่ก่อให้เกิดมลภาวะเป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม และเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ (Energy Recovery) เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีอย่างยั่งยืนโดยทุกการโละ SABINA จะบริจาคบราใหม่ให้กับมูลนิธิหรือองค์กรต่างๆ ตามความเหมาะสม

ผู้สนใจสามารถนำชุดชั้นในเก่าทั้งหญิงและชาย ทุกแบบ ทุกสภาพ ทุกยี่ห้อ มาร่วมบริจาคเพื่อนำไปกำจัดอย่างถูกวิธี ผ่านกล่องรับบริจาค ณ ซาบีน่าช็อป รวมถึงเคาน์เตอร์ซาบีน่าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ