มารวย เรียลเอสเตท คัด 5 แปลง ราคาพิเศษ 2.99 ลบ. อัดโปร 9.9 ซื้อบ้านใหม่...ที่มารวย รับสิทธิพิเศษสูงสุด 599,999 บาท จองเพียง 999 บาท

06 Sep 2023

มารวย เรียลเอสเตท กระตุ้นยอดขายไตมาส 3 อัดโปรโมชั่น 9 เดือน 9 ซื้อบ้านใหม่..ที่มารวย คัด 5 แปลงราคาพิเศษ 2.99 ล้านบาท รับสิทธิพิเศษสูงสุด 599,999 บาท พร้อมของแถม 9 รายการ จองเพียง 999 บาท พบอาจารย์คฑา ชินบัญชร ที่มาเผย เคล็ดลับ "ฮวงจุ้ย 9 มงคล อยู่แล้วรวย" ที่โครงการบ้านมารวย ริเวอร์ไซด์ ฉะเชิงเทรา

ดร.สืบวงษ์ สุขะมงคล ประธานกรรมการบริหาร แพทโก้ กรุ๊ป และบริษัท มารวย เรียลเอสเตท จำกัดบริษัทในเครือ  ขอเชิญทุกท่าน....ที่กำลังมองหาบ้านที่มีคุณภาพ บ้านฟังก์ชั่นใหญ่ตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่  ร่วมกิจกรรม "9 เดือน 9 ซื้อบ้านใหม่....ที่มารวย"  พบกับ "อาจารย์คฑา ชินบัญชร" ที่ปรึกษาด้านฮวงจุ้ย ที่มาเผย "เคล็ดลับฮวงจุ้ย 9 มงคล อยู่แล้วรวย" ณ โครงการบ้านมารวยริเวอร์ไซด์ ในวันที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 09.00 เป็นต้นไป   ฟรี!!!! พร้อมรับคำปรึกษาเรื่องฮวงจุ้ย เพียงจอง 999 บาท นอกจากนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายไตรมาส 3 จึงได้คัด 5 แปลงราคาพิเศษ 2.99 ล้านบาท พร้อมรับของแถม 9 รายการ รับสิทธิพิเศษสูงสุด 599,999 บาท

เชิญสัมผัสชีวิตคุณภาพ บนทำเลศักยภาพ ติดริมแม่น้ำบางปะกงแห่งเดียวในฉะเชิงเทรา โครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ เชื่อมต่อไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง ให้ทุกการเดินทางสะดวก เข้าเมืองง่าย โครงการบ้านมารวยริเวอร์ไซด์ เป็นโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ภายใต้แนวคิดให้ทุกวันของชีวิตคือการพักผ่อน ในบรรยากาศสุขสงบ แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีตำแหน่งที่ตั้งของโครงการอยู่ติดแม่น้ำบางปะกง ทำให้มีความใกล้ชิดธรรมชาติ ลมพัดเย็นสบายตลอดทั้งวัน มีการวางผังโครงการ และอาคารเพื่อให้รับกับลมที่พัดผ่านจากแม่น้ำ พร้อมออกแบบตัวบ้านให้มีความสอดคล้องกับสภาพภูมิอากาศ ช่วยประหยัดพลังงาน ลดการใช้เครื่องปรับอากาศภายในบ้าน ด้วยอากาศที่บริสุทธิสดชื่นจากแม่น้ำบางปะกง

มีแบบบ้านทั้งหมด 4 แบบ บ้านแฝดชัยพฤกษ์  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาด 40.3 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 142.5 ตารางเมตร  ,บ้านเดี่ยวกัลปพฤกษ์  4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาด 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 174 ตารางเมตร ,บ้านเดี่ยวเศรษฐีสยาม   3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาด 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 180 ตารางเมตร   และบ้านเดี่ยวราชาวดี  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาด 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 201 ตารางเมตร