Roborock โปรโมชั่นเด็ด 9.9 นี้ลดสูงสุดกว่า 60% พร้อมส่วนลดพิเศษอีกมากมาย

06 Sep 2023

Roborock (โรโบร็อค) แบรนด์หุ่นยนต์ดูดฝุ่นชั้นนำระดับโลก ซึ่งผลิตโดย บริษัท Beijing Roborock Technology จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตหุ่นยนต์ทำความสะอาด และเครื่องดูดฝุ่นระดับโลก ต้อนรับมหกรรม 9.9 วันช้อปแห่งปี โดยขนหุ่นยนต์ดูดฝุ่นทุกรุ่นมาลดกระหน่ำกว่า 6 รุ่น ลดสูงสุดถึง 60% พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย อาทิเช่น ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ประกันนานถึง 3 ปี พร้อมบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ และโค๊ดส่วนลดเพิ่มเติมกันจุกๆ เฉพาะในวันที่ 9 กันยายน 2566 นี้เท่านั้น ผ่านช่องทางทั้ง Shopee และ Lazada

ลูกค้าที่เข้ามาช้อปปิ้งผ่าน Roborock's official store ใน Shopee รับส่วนลดสูงสุดถึง 60% เท่านั้นยังไม่พอ! สามารถใช้โค๊ดส่วนลด เพื่อลดเพิ่มอีก 1.โค๊ด : 990OFF ลดเพิ่มอีก 999 บาทเมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 5,999 บาทขึ้นไป โค๊ด 2000OFF ลดเพิ่มอีก 2,000 บาท เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 9,999 บาทขึ้นไป และโค๊ด 15MALL99 ลดเพิ่ม 15% ในทุกสินค้าโดยลดสูงสุดถึง 2,000 บาท นอกจากนี้ยังสามารถผ่อน 0% นาน 10 เดือน และส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ เฉพาะในวันที่ 9 กันยายน 2566 นี้เท่านั้น *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

ลูกค้าที่เข้ามาช้อปปิ้งผ่าน Roborock's LazMall ใน Lazada รับส่วนลดสูงสุดถึง 60% และส่งฟรีทั่วไทย แถมรับโค้ด: ROBOSEP21 เพื่อลด 10% เมื่อซื้อสินค้ามากกว่า 3,000 บาท โดยโค๊ดนี้ลดเพิ่มสูงสุดถึง 500 บาท เฉพาะในวันที่ 9 กันยายน 2566 นี้เท่านั้น *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

โดยรุ่นที่เข้าร่วมรายการมีดังต่อไปนี้

1. Roborock Q Revo เป็นหุ่นยนต์อัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุดที่พึ่งเปิดตัวซึ่งถือเป็นนวัตกรรมอุปกรณ์ทำความสะอาดที่มาจากการวิจัยและพัฒนาที่มีคุณภาพและมีมาตรฐาน มาพร้อมกับแท่นชาร์จอัจฉริยะ All-In-One สุดครบครัน ทั้งการดูดทิ้งฝุ่น ซักผ้าถู เติมน้ำ เป่าแห้ง อัตโนมัติ โดย Roborock Q Revo เป็นหุ่นยนต์อัจฉริยะรุ่นแรกที่ใช้นวัตกรรมม็อบคู่ถูพื้นแบบใหม่ ทำความสะอาดผ้าถูพื้นด้วยแปรงทำความสะอาดแบบสองทิศทางด้วยความเร็วสูง 735 รอบต่อนาที สะอาด หมดจดอย่างแน่นอน โดยราคาของ Roborock Q Revo วันที่ 9 กันยายน 2566 จะลดเหลือเพียง 25,999 บาท พร้อมประกัน 2 ปี

1. Roborock S8 Series มีจุดเด่นด้วยการใช้งานง่าย สะดวกสบาย พร้อมยกระดับการทำงานที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีระดับโลก โดย Roborock S8 Series จะมีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ Roborock S8 มาคู่กับแท่นชาร์จปกติ Charging Dock, Roborock S8+ มาพร้อมกับแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ RockDock(TM) Plus ระดับการกรองฝุ่น HEPA E12 โดยไม่ต้องเปลี่ยนถุงเก็บฝุ่นบ่อยๆ และ Roborock S8 Pro Ultra มาพร้อมแท่นชาร์จสุดอัจฉริยะ RockDock(TM) Ultra ทั้งซักผ้าถู, เติมน้ำ, ดูดเก็บฝุ่น, เป่าแห้ง, ชำระล้างตัวเอง โดยอัตโนมัติอย่างเต็มประสิทธิภาพและสมบูรณ์แบบมากที่สุด ซึ่งแต่ละรุ่นได้รับการออกแบบให้สามารถทำงานได้หลากหลายโหมด โดยราคาในวันที่ 9 กันยายน 2566 พร้อมประกัน 2 ปี สำหรับ Roborock S8 Pro Ultra จะอยู่ที่ 34,999 บาท Roborock S8+ จะอยู่ที่ 27,999 บาท และ Roborock S8 จะอยู่ที่ 19,999 บาท
  1. Roborock S7 MaxV Ultra มาพร้อมแรงสั่นสะเทือนที่ทรงพลังทำให้มีการขัดถูได้สูงสุด 3,000 ครั้งต่อนาที* และมีแรงกดคงที่บนพื้นประมาณ 600 กรัม* ทำให้สามารถทำความสะอาดพื้นได้อย่างสะอาดล้ำลึกและมีประสิทธิภาพมากๆ โดยราคาในรุ่น Roborock S7 MaxV Ultra จะอยู่ที่ 30,999 พร้อมประกัน 2 ปี
  1. Roborock Dyad Pro มีความพิเศษที่สามารถดูดฝุ่น ถูพื้น และขจัดคราบสิ่งสกปรกแบบแห้งและเปียกได้ในทีเดียว Roborock Dyad มาพร้อมนวัตกรรมที่สามารถทำความสะอาดได้แบบ 3 in 1 โดยเป็นได้ทั้ง เครื่องล้างพื้นไร้สาย ที่ดูดฝุ่น และถูเปียก ทำได้ครบ จบในขั้นตอนเดียว เปิดประสบการณ์การทำความสะอาดบ้านแบบใหม่ Roborock Dyad มีประสิทธิภาพการทำความสะอาดขั้นสูงสุดอย่างทรงพลังในทุกการเคลื่อนไหว อีกทั้งมีเทคโนโลยี DyadPower(TM) มาพร้อมกับมอเตอร์โรลเลอร์คู่ เพียงหนึ่งเดียวในโลกในตอนนี้ (Dual-Motor) ซึ่งสามารถทำความสะอาดได้อย่างดีเยี่ยมกว่าการมีโรลเลอร์เพียงตัวเดียว และไม่ทำให้เปลืองแรงของผู้ใช้งาน โดยมอเตอร์โรลเลอร์คู่สามารถดูดฝุ่นได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง ทำความสะอาดคราบสิ่งสกปรกได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคราบเหนียว เศษฝุ่นต่างๆ ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจดโดยราคาสำหรับ Roborock Dyad Pro จะอยู่ที่ 15,999 บาทพร้อมประกัน 2 ปี

สำหรับท่านใดที่สนใจ Roborock รุ่นใด  สามารถเริ่มจับจองเป็นเจ้าของได้ในวันที่ 9 กันยายน 2566 เวลา 00:00 - 23:59 น. นี้เท่านั้น โดยการสั่งซื้อผ่านทุกช่องทางของการจัดจำหน่าย  Roborock  ทั้งผ่านช่องทาง Shopee และ Lazada หรือหากต้องการลองใช้งานจริงก่อน สามารถไปทดลองใช้งานได้ที่ร้านโชว์รูม Roborock  ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลแอทเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 4

ทั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสารดีๆ รวมถึงโปรโมชันสุดพิเศษจากโรโบร็อคได้ที่เว็บไซต์ www.roborockthailand.com และเพจเฟซบุ๊ก Roborock Thailand หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LINE Official: @RoborockThailand หรือโทรฯ 02-114-8195 และ 082-388-1688