28 Jun 2023

เปิดแล้วโรงรับจำนำอีซี่มันนี่ รูปแบบใหม่! สาขาอุตสาหกรรมลำพูน ลำดับที่ 87 ใกล้โรงพยาบาลหริภุญชัย ราม สถานที่กว้างขวาง สะอาด สินเชื่อเงินด่วนดอกเบี้ยต่ำ สำหรับชาวลำพูน ปลอดภัย ได้จริง กับโปรโมชั่นเปิดสาขาสุดปัง พร้อมให้บริการชาวอุตสาหกรรมลำพูน อย่างเต็มรูปแบบแล้ว วันนี้

อีซี่มันนี่ โรงรับจำนำอับดับ 1 ของประเทศ ไม่เช็กประวัติทางการเงิน ไม่ว่าคุณทำอาชีพอะไร เราพร้อมเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้คุณได้ไปต่ออย่างไม่มีสะดุด และเต็มใจให้บริการ ด้วยมาตรฐานเทียบเท่าสถาบันการเงิน สะดวก ง่าย เป็นกันเอง, มั่นใจด้วยระบบเก็บทรัพย์มาตรฐาน ISO 9001 : 2015, ที่จอดรถกว้างขวาง, ห้องรับรองเพื่อความเป็นส่วนตัว, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย คอยบริการตลอดเวลาทำการ, เพื่อความปลอดภัย สะดวก สบาย เปิดทุกวัน 08.00น. ถึง 18.00น. *ไม่มีหยุดพักเที่ยง "อีซี่มันนี่ เงินง่าย ได้ชัวร์"

พิเศษ! สำหรับลูกค้า สาขาอุตสาหกรรมลำพูน

• ดอกเบี้ยถูก เพียง 0.99% ทั้งลูกค้าใหม่และเก่า
  • ตั๋วนานถึง 5 เดือน
  • ซื้อทองรูปพรรณ ฟรีค่ากำเหน็จ
  • ผ่อนสินค้าหลุดจำนำ 0% นานถึง 4 เดือน อาทิ เพชร พลอย เครื่องประดับ สินค้าแบรนด์เนมมือสอง ของแท้ สินค้า IT ฯลฯ
  • ติดเครดิตบูโร ก็ใช้บริการได้
  • ง่ายแค่บัตรประชนชนใบเดียว ครอบคลุมทุกบริการ

โรงรับจำนำอีซี่มันนี่ เจ้าแรกในประเทศไทย! กับแอปพลิเคชั่น Easy Smart ส่งดอกเบี้ย - เพิ่ม - ผ่อน ออนไลน์ พร้อมช้อปสินค้าหลุดจำนำได้ง่ายๆ ในแอปเดียว อยู่ไหนก็ส่งดอกเบี้ยออนไลน์ ลดต้น เพิ่มวงเงินจำนำได้ชิลๆ หรือช้อปสินค้าราคาปัง ไม่เสี่ยง ไม่เสียเวลาเดินทาง

ก้าวไปอีกขั้น เช็กราคาจำนำออนไลน์ได้แม้อยู่บ้าน หรือคำนวณดอกเบี้ยด้วยตัวเองเพียงปลายนิ้ว

คลิก > https://www.easymoney.co.th/ "สะดวก ประหยัด ปลอดภัย ทำได้ 24 ชม."

ดาวน์โหลด Easy Smart

IOS : apple.co/3pTqZxI

Android : bit.ly/3niE160

ติดตามโปรโมชันพิเศษ จาก Easy Money สาขาอุตสาหกรรมลำพูน ได้ที่

Facebook : โรงรับจำนำอีซี่มันนี่ ลำพูน

LINE : @esm.li

Website : www.easymoney.co.th

ติดต่อสาขา : 053-581-659

Call center : 02-113-1123

Google Map :https://goo.gl/maps/z15pRFiJLmygFEm86