YONG ส่งซิกครึ่งปีแรกสดใส ครึ่งปีหลังสัญญาณดี ทยอยรับรู้จาก Backlog 619 ล้านบาท

30 Jun 2023

นายสรรเพชญ ศลิษฏ์อรรถกร (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ นายปฏิเวธ ศลิษฏ์อรรถกร (ขวา) รองกรรมการผู้จัดการสายงานบัญชีและการเงิน บริษัท ยงคอนกรีต จำกัด (มหาชน) หรือ YONG ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนกรีตสำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์คอนกรีตผสมเสร็จ และให้บริการติดตั้งโครงสร้างสำเร็จรูป ร่วมให้ข้อมูลผลการดำเนินงาน ในกิจกรรมบริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน (Opportunity Day) ถ่ายทอดผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของตลาดหลักทรัพย์ฯ

บริษัทฯตั้งเป้ารายได้ปี 2566 ไว้ไม่ต่ำกว่า 1,100 ล้านบาท หรือเติบโตเพิ่มขึ้นจากปีก่อน 10-15% ส่งซิกครึ่งปีแรกสดใส ครึ่งปีหลังสัญญาณดี ด้วยแรงหนุนจาก 2 โรงงานใหม่ที่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี และ อ.บางเลน จ.นครปฐม พร้อมเดินเครื่องเร่งกำลังการผลิตเต็มสูบ 1 ก.ค. นี้ เพียงครึ่งปีแรก YONG มีมูลค่างานที่รอรับรู้รายได้ในมือ (Backlog) 619 ล้านบาท แบ่งได้เป็น มูลค่าผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนกรีต 365 ล้านบาท และงานรับเหมาติดตั้งโครงสร้างสำเร็จรูป 254 ล้านบาท ที่กำลังทยอยรับรู้รายได้ภายในปีนี้ พร้อมเดินหน้ากลยุทธ์สร้างการเติบโตทั้งจากกลุ่มลูกค้าปัจจุบัน และขยายฐานลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง