ชัตเตอร์สต็อก สตูดิโอส์ กวาด 15 รางวัลจากงานเทลลีอวอร์ดส์ ครั้งที่ 44

15 Jun 2023

งานที่ได้รับรางวัลครอบคลุมทั้งระดับทอง เงิน และทองแดง ลูกค้าหลากหลายประเภท และหลากหลายสาขาความเชี่ยวชาญด้านการผลิต

ชัตเตอร์สต็อก สตูดิโอส์ (Shutterstock Studios) แผนกบริการหนึ่งของชัตเตอร์สต็อก อิงค์ (Shutterstock, Inc.) ซึ่งนำเสนอโซลูชันแบบครบวงจรสำหรับการผลิตทั่วโลก รวมถึงความต้องการด้านการถ่ายภาพ, วิดีโอ, แอนิเมชัน, เวอร์ชวลโปรดักชั่น และงาน 3 มิตินั้น ประกาศว่าได้รับรางวัล 15 สาขา ทั้งระดับทอง, เงิน และทองแดง จากงานประกาศรางวัลเทลลีอวอร์ดส์ (Telly Awards) ประจำปีครั้งที่ 44 โดยในปีที่การประกาศรางวัลเทลลีมีการแข่งขันสูงมากครั้งนี้ ผลงานของชัตเตอร์สต็อก สตูดิโอส์ ชนะรางวัลร่วมกับแบรนด์ใหญ่อย่าง อัลเลอร์แกน (Allergan), เลอโนโว (Lenovo), คาร์วานา (Carvana), ไบเออร์ (Bayer) และอื่น ๆ อีกมากมาย แสดงให้เห็นถึงความกว้าง ความลึก และอิทธิพลของการผลิตระดับโลกและบริการครีเอทีฟทั้งในโครงการที่มีแบรนด์และไม่มีแบรนด์ และการเล่าเรื่องเชิงสารคดี ซึ่งในปีที่ผ่านมา ชัตเตอร์สต็อกถ่ายทำเป็นจำนวนมากและในสเกลที่กว้างขวาง โดยถ่ายทำประมาณ 500 วันใน 40 ประเทศทั่วโลก และในท้ายที่สุดก็ส่งมอบผลงานการผลิตประมาณ 50,000 ชิ้นงานสำหรับแบรนด์, หน่วยงาน และพันธมิตรด้านสื่อระดับโลก

รางวัลเทลลีอวอร์ดส์ ยกย่องความเป็นเลิศด้านวิดีโอและโทรทัศน์ในทุกประเภทหน้าจอ และตัดสินโดยบรรดาผู้นำจากแพลตฟอร์มวิดีโอ, โทรทัศน์, เครือข่ายสตรีมมิ่ง และบริษัทผู้ผลิต เช่น บีบีซี เวิลด์ เซอร์วิส (BBC World Service), เน็ตฟลิกซ์ (Netflix), นิคคาโลเดียน (Nickelodeon), เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก โซไซตี้ (National Geographic Society), อีเอสพีเอ็น ฟิล์มส์ (ESPN Films) และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยปีนี้เป็นปีแห่งการทำลายสถิติด้วยผลงานเกือบ 13,000 ชิ้นจากทั่วโลก จบลงด้วยการเฉลิมฉลองตลอดทั้งปีของบรรดาครีเอเตอร์และคนเก่งที่โดดเด่นอย่างแท้จริง และให้ความสำคัญกับเสียงที่หลากหลาย ผู้ที่กำลังสร้างอุตสาหกรรมที่ยั่งยืนมากขึ้น และผู้ที่ก้าวทะลุกรอบด้วยความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขา

"ผมภาคภูมิใจอย่างมากในทีมงานที่น่าทึ่งของเราที่ชัตเตอร์สต็อก สตูดิโอส์ และแบรนด์พันธมิตรที่ยอดเยี่ยมของเรา ด้วยการที่เราได้รับการยอมรับจากเทลลีส์" คุณไอเดน ดาร์เน (Aiden Darne) รองประธานและหัวหน้าฝ่ายการผลิตระดับโลกของชัตเตอร์สต็อก สตูดิโอส์ กล่าว "ผลงานของเราที่ได้รับรางวัลนั้นครอบคลุมหลากหลายกลุ่มลูกค้าและอุตสาหกรรม แสดงให้เห็นถึงความหลากหลายของเนื้อหาและความคิดสร้างสรรค์ของทีมงานของเรา ผมตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้เป็นพันธมิตรกับแบรนด์อื่น ๆ ทั่วโลก และทำหน้าที่เป็นพันธมิตรด้านการผลิตที่สมบูรณ์ เพื่อพัฒนาผลงานที่ล้ำสมัยและเป็นต้นฉบับของแท้ และสร้างอิทธิพลไปอย่างยาวนาน"

"ความสามารถของผลงานในซีซั่นนี้ที่มาจากครีเอเตอร์อย่างชัตเตอร์สต็อก สตูดิโอส์ ได้สะท้อนถึงธีมที่แหวกแนวและโดดเด่นอย่างแท้จริง" คุณซาบรินา ดริดเยอ (Sabrina Dridje) กรรมการบริหารของเทลลีส์ กล่าว "ผู้นำอุตสาหกรรมอย่างชัตเตอร์สต็อก สตูดิโอส์ กำลังทดลองเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน สร้างเรื่องราวที่น่าสนใจอย่างแท้จริงเพื่อดึงความสนใจไปที่ปัญหาของโลกที่จำเป็นต้องได้รับการแก้ไขอย่างเร่งด่วน และทั้งบริษัทเล็กและบริษัทใหญ่ต่างก็หันมาใช้แนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืนมากขึ้น เพื่อให้หลุดพ้นจากวงจรของกระบวนการผลิตในอดีต"

รายการรางวัลทั้งหมดที่ได้รับมีดังต่อไปนี้

• Forces of Beauty (อัลเลอร์แกน)
    • ผู้ชนะรางวัลเทลลีทองคำ สำหรับเนื้อหาที่มีแบรนด์ - ภาพลักษณ์องค์กร (รายชื่อ)
    • ผู้ชนะรางวัลเทลลีเงิน สำหรับเนื้อหาที่มีแบรนด์ - ความหลากหลายและเท่าเทียม (รายชื่อ)
    • ผู้ชนะรางวัลเทลลีทองแดง สำหรับเนื้อหาที่มีแบรนด์ - การกำกับศิลป์ (รายชื่อ)
    • ผู้ชนะรางวัลเทลลีทองแดง สำหรับเนื้อหาที่มีแบรนด์ - ความงาม แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ (รายชื่อ)
  • Tech@Heart Episode 1: FC Internazionale Milano (เลอโนโว)
    • ผู้ชนะรางวัลเทลลีทองคำ สำหรับเนื้อหาที่มีแบรนด์ - การกำกับ (รายชื่อ)
  • Tech@Heart Episode 2: Blue Sky Innovations (เลอโนโว)
    • ผู้ชนะรางวัลเทลลีเงิน สำหรับเนื้อหาที่มีแบรนด์ - การตัดต่อ (รายชื่อ)
  • Reinventing The Wheel (คาร์วานา)
    • ผู้ชนะรางวัลเทลลีเงิน สำหรับเนื้อหาที่มีแบรนด์ - ยานยนต์ (รายชื่อ)
    • ผู้ชนะรางวัลเทลลีทองแดง สำหรับเนื้อหาที่มีแบรนด์ - การกำกับ (รายชื่อ)
    • ผู้ชนะรางวัลเทลลีทองแดง สำหรับเนื้อหาที่มีแบรนด์ - กีฬา (รายชื่อ)
  • The EYE-SIGHT Project (ไบเออร์)
    • ผู้ชนะรางวัลเทลลีเงิน สำหรับเนื้อหาที่มีแบรนด์ - การกำกับ (รายชื่อ)
    • ผู้ชนะรางวัลเทลลีเงิน สำหรับเนื้อหาที่มีแบรนด์ - งบประมาณต่ำกว่า 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ (รายชื่อ)
    • ผู้ชนะรางวัลเทลลีเงิน สำหรับเนื้อหาที่มีแบรนด์ - วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (รายชื่อ)
    • ผู้ชนะรางวัลเทลลีเงิน สำหรับเนื้อหาที่มีแบรนด์ - การรณรงค์: ผลกระทบต่อสังคม (รายชื่อ)
    • ผู้ชนะรางวัลเทลลีทองแดง สำหรับเนื้อหาที่มีแบรนด์ - สารคดี: ภาพยนตร์สั้น (ความยาวต่ำกว่า 40 นาที) (รายชื่อ)

รางวัลเทลลีอวอร์ดส์ เป็นรางวัลชั้นนำที่ยกย่องวิดีโอและโทรทัศน์ในทุกประเภทหน้าจอ โดยรางวัลเทลลีอวอร์ดส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2522 มีผลงานเข้าชิงมากกว่า 12,000 รายการ จากทั้งหมด 50 รัฐ และ 5 ทวีป สามารถดูรายชื่อผู้ชนะรางวัลเทลลีอวอร์ดส์ ครั้งที่ 44 ทั้งหมดได้ที่ www.tellyawards.com/winners

เกี่ยวกับชัตเตอร์สต็อก อิงค์
ชัตเตอร์สต็อก อิงค์ (Shutterstock, Inc.) (NYSE: SSTK) เป็นพันธมิตรระดับแนวหน้าสำหรับแบรนด์ที่พลิกโฉมวงการ รวมถึงบริษัทสื่อและการตลาดดิจิทัล เพื่อช่วยให้โลกสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างมั่นใจ ชัตเตอร์สต็อกขับเคลื่อนจากครีเอเตอร์หลายล้านคนทั่วโลก กลไกข้อมูลที่ขยายตัวขึ้น และแนวทางที่ไม่เกรงกลัวต่อนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ โดยเป็นแพลตฟอร์มชั้นนำระดับโลกที่มีโมเดล 3 มิติ วิดีโอ เพลง รูปถ่าย เวกเตอร์ และภาพประกอบคุณภาพสูงครอบคลุมและหลากหลายที่สุดพร้อมให้ขอสิทธินำไปใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็นตลาดคอนเทนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกไปจนถึงข่าวด่วนและการเข้าถึงบทบรรณาธิการด้านความบันเทิงระดับชั้นนำ และการเข้าถึงแพลตฟอร์มการแก้ไขคอนเทนต์แบบครบวงจรและบริการการผลิตในสตูดิโอ ซึ่งทั้งหมดนี้ใช้เทคโนโลยีที่เปี่ยมนวัตกรรมล่าสุด ชัตเตอร์สต็อกพร้อมมอบทรัพยากรที่คัดสรรมาอย่างครอบคลุมที่สุด เพื่อให้บอกเล่าเรื่องราวได้อย่างน่าประทับใจ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.shutterstock.com และติดตามชัตเตอร์สต็อกได้ทางลิงด์อิน, อินสตาแกรม, ทวิตเตอร์, เฟซบุ๊ก และยูทูบ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2100281/Shutterstock_Studios_Telly_Awards.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/2100280/Shutterstock_Studios_Logo.jpg