บอส เคหะสุขประชา พาลูกทีมร่วมงาน "SMART SME EXPO 2023" หมายมั่นชวนแฟรนไชส์ชั้นนำ ปั้น "สุขประชามาร์เก็ต ฉลองกรุง" ร่วมกัน

21 Jun 2023

หมายมั่นปั้นมืออย่างเต็มที่จริง ๆ สำหรับ "สุขประชามาร์เก็ต ฉลองกรุง" แหล่งช้อปชิมใช้แห่งใหม่ของชาวฉลองกรุงและเพื่อนบ้านชุมชนโดยรอบ หลังเปิดให้บริการไปเมื่อไม่นาน "พิษณุพร อุทกภาชน์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคหะสุขประชา จำกัด (มหาชน) หัวเรือใหญ่แห่งบ้านเคหะสุขประชา ก็เตรียมจูงมือทีมงาน และลูกบ้านไปเช็คอินในงานแฟรนไชส์ระดับประเทศอย่าง "SMART SME EXPO 2023" เพื่อเป็นตัวแทนเจรจาพาร้านชั้นนำมายกระดับ "สุขประชามาร์เก็ต ฉลองกรุง" สู่ความเป็นแหล่งเศรษฐกิจสำคัญอย่างเต็มตัว โดยนอกจากธุรกิจแฟรนไชส์ชั้นนำแล้ว ในงานยังเต็มไปด้วยกองทัพธุรกิจคาเฟ่ รวมถึงสตรีทฟู้ดทั่วฟ้าเมืองไทย สมทบด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษและสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ รวมตัวในงานกันแบบจัดหนักจัดเต็มกว่า 250 บูธ พร้อมสอดแทรกโชว์เคสสัมมนาฟรีตลอดงาน รวมถึงความรู้เสริมทักษะให้กลุ่มผู้เช่าปั้นอาชีพ "ตลาด" 1 ใน 6 รูปแบบหลักของเคหะสุขประชาเติบโตอย่างยั่งยืน

มาพบกับขบวน สุขประชามาร์เก็ต ฉลองกรุง พร้อมเจรจาร่วมธุรกิจกันในงาน SMART SME EXPO 2023 วันที่ 6-9 กรกฎาคม 2566 ณ ฮอลล์ 7-8 อิมแพ็คเมืองทองธานี

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?