'จระเข้' รุกหนักตลาดเวียดนาม ประเดิมออกอีเว้นท์แรกในงาน VIETBUILD Construction International Fair Exhibition Corporation 2023 รับโอกาสทางธุรกิจ หนุนสร้างพอร์ตรายได้

21 Jun 2023

เร็วๆ นี้ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าตรา "จระเข้" นวัตกรรมเพื่องานก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่ง ครบวงจรตั้งแต่ฐานรากจนถึงหลังคา สยายปีกรุกตลาดต่างประเทศ ร่วมออกบูธในงานมหกรรมสถาปนิกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเวียดนาม VIETBUILD Construction International Fair Exhibition Corporation 2023 โดยมี คุณศุภพงษ์ เพชรสุทธิ์ ประธานกรรมการบริหาร (คนที่ 1 จากซ้าย) และคุณพงษ์พันธุ์ ประทีปมโนวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการค้าระหว่างประเทศ (คนที่ 2 จากซ้าย) บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมเปิดงาน และนับเป็นอีเว้นท์นำร่องที่เปิดโอกาสทางธุรกิจ เพื่อสร้างพันธมิตรในอุตสาหกรรมพร้อมต่อยอดช่องทางการตลาด โดยสะท้อนความเป็นผู้นำและความเชี่ยวชาญในงานก่อสร้างยุคใหม่ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่หลากหลายเกี่ยวกับกาวซีเมนต์ กาวยาแนว และเคมีก่อสร้าง ภายในงานได้รับการตอบรับจากผู้ร่วมงานและตัวแทนจำหน่ายอย่างล้นหลาม งานจัดขึ้น ณ นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม

พบกับนวัตกรรมสุดล้ำของจระเข้ที่ตอบโจทย์การก่อสร้างยุคใหม่และรูปลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ที่แตกต่าง พร้อมบริการให้คำปรึกษา ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.jorakay.co.th  และ เฟซบุ๊ก jorakay หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-720-1112