อลังการมหกรรมใหญ่สินค้าแห่งปี ท้าฝน พร้อมเสิร์ฟ ลดสูงสุด 90 % ครั้งที่ 10

20 Jun 2023

นาย รชต จึงพิริยะ ผู้บริหารบริษัท ยังค์มีดี ฟิวเจอร์ กรุพ จำกัด เปิดเผยว่า จากสภาพเศรษฐกิจในภาครวมประเทศไทยในขณะนี้ ที่มีการปรับตัวเข้าที่มากขึ้น จึงทำให้เศรษฐกิจมีการขยายตัวและมีแนวโน้มไปในทิศทางที่ดี ซึ่งทำให้บริษัทเติบโตและมีผลประกอบที่ดี จึงได้เล็งเห็นและมุ่งพัฒนาตอบแทนผู้บริโภค ด้วยการคืนกำไรมอบความสุข จัดงานมหกรรมใหญ่ประจำปีอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด และได้รับเสียงผลตอบรับดีเสมอมา ซึ่งครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 10

การจัดงานครั้งนี้ ถือเป็นการประชาสัมพันธ์สินค้าหลากหลายแบรนด์ดังมากมายของทางบริษัท ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขว้างอยู่แล้วในท้องตลาด ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอมปรับอากาศ ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย หรือผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดในครัวเรือน อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงที่คนรักสัตว์ไม่ควรพลาด อาทิแบรนด์ Chupa chups / วิบวับ / My Carr super /D1 spec / Fresh Time / D1 pet / LINE FRIENDS / Miss Chuly และ Little trees และอื่นๆอีกมากมายให้ได้เลือกชอปปิงกันอย่างจุใจ

ทั้งนี้ยังเป็นการเพิ่มช่องทางการกระจายสินค้า ให้เข้าถึงผู้บริโภค พ่อค้าแม่ค้า และตลาดออนไลน์ ให้ได้เลือกซื้อสินค้าในราคาที่ประหยัดถึง 90 % เป็นการมอบความสุขคืนให้ผู้บริโภคอย่างแท้จริง โดยมุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่างานมหกรรมสินค้าลดกระหน่ำอลังการ ท้าฝน จะได้รับผลตอบรับดีเกินคาดอย่างแน่นอน! โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2566 ณ ลานจอดรถอาคารยังค์มีดี ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล (อยู่ระหว่างซอย 3 กับ ซอย 5) สอบถามโทร : 02-4153555 แผนที่ : https://goo.gl/maps/88Gz769SU2TP3BF6A

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?