ไมโครลิสซิ่ง (MICRO) ปรับแผนรุกตลาดเข้มข้น กางโรดแมพออนทัวร์ลงทั่วไทย ประเดิมพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคเหนือ

22 Jun 2023

บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ได้ส่งตัวแทนคณะผู้บริหาร พนักงาน กระจายกำลังลงพื้นที่เขตภาคอีสาน และภาคเหนือ เยี่ยมคู่ค้าพันธมิตรในหลากหลายพื้นที่ พร้อมเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับคู่ค้า ขับเคลื่อนแผนงานที่จะต่อยอดศักยภาพร่วมมือทางธุรกิจ และที่สำคัญคือการสร้างการเติบโตไปด้วยกันทั้งอีโคซิสเท็ม ยกระดับความสามารถด้านการพัฒนาประสิทธิภาพของการให้บริการ เตรียมพร้อมขยายช่องทางการให้บริการผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง พร้อมเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อรถบรรทุกมือสองแบบครบวงจรอย่างยั่งยืน

โดยในไตรมาส 3 นี้ ไมโครลิสซิ่งได้ออกแบบโปรแกรมส่งเสริมการขายให้กับคู่ค้าทุกพื้นที่ ให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้ารายย่อย และคู่ค้าพันธมิตร เพื่อเป็นการติดอาวุธให้กับคู่ค้าพันมิตรของไมโครลิสซิ่ง สำหรับลูกค้าหรือคู่ค้าของบริษัท สามารถอัปเดต ข่าวสาร แคมเปญต่างๆ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของไมโครลิสซิ่ง ขวัญใจสิบล้อได้ทุกช่องทาง และพิเศษ! สำหรับไมโครลิสซิ่งออนทัวร์ ในครั้งนี้ เตรียมส่งมอบแคมเปญพิเศษให้แก่คู่ค้า ด้วยแคมเปญ "ส่งปุ๊ป รับปั๊ป รับ 2 ต่อ" มูลค่ารางวัลรวมกว่า 3 ล้าน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.microleasingplc.com