DEK ธุรกิจระหว่างประเทศ SBS SPU เปิดประสบการณ์การเรียนรู้ เจาะลึกอุตสาหกรรมอาหารและวัฒนธรรมทางธุรกิจในตลาดออสเตรเลีย

31 Jul 2023

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธินี มงคล หัวหน้าสาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ Catering and Hospitality at Ventia (Australia) Pty Ltd., Melbourne, Australia. (ภาคธุรกิจอุตสาหกรรมต่างประเทศ) จัดกิจกรรมความร่วมมือทางวิชาการ ในโครงการ THE BUSINESS PROFESSIONAL กิจกรรมการส่งเสริมการเรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ "Food Industry and Business Cultures in Australia : How to Succeed as Thai Entrepreneurs" ด้วยการเรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง

ซึ่งมี Ms. Wanlavee Jackson (Catering and Hospitality at Ventia (Australia) Pty Ltd. Melbourne, Australia.) ให้เกียรติมาร่วมถ่ายทอดความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ แก่นักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ SPU เกี่ยวกับประเด็นการเจาะลึกอุตสาหกรรมอาหารและวัฒนธรรมทางธุรกิจในตลาดออสเตรเลีย โอกาสทางธุรกิจในออสเตรเลีย และกลยุทธ์การเข้าถึงตลาดออสเตรเลีย โดยเฉพาะอุตสาหกรรมอาหาร ความแตกต่างของวัฒนธรรมการรับประทานอาหารของไทยและออสเตรเลีย ตลอดจนเรียนรู้ ข้อกฎหมาย ข้อบังคับ มาตรฐานต่างๆ ที่ผู้ประกอบการธุรกิจอาหารควรทราบ ผ่านรูปแบบออนไลน์ Microsoft Teams เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา