"คนดังเลือดนักสู้" ยกทัพขึ้นเวทีสร้างแรงบันดาลใจ Praew Talk 2023 "The Fight Club" Round 4

20 Jul 2023

"คำพูดของใครคนหนึ่ง...อาจสร้างแรงบันดาลใจให้ใครอีกหลายคน" จุดเริ่มต้นของเวทีสร้างแรงบันดาลใจที่จัดต่อเนื่อง ในปีนี้ Praew Talk 2023 "The Fight Club" Round 4 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 15-16 กรกฎาคม @ ชั้น 1 Central Court centralwOrld โดย นิตยสารแพรว ภายใต้ AMARIN MEDIA & EVENT ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป

ครั้งนี้ นิตยสารแพรว พาศิลปิน คนดัง มาแชร์เรื่องราว ประสบการณ์การต่อสู้ ที่ฝ่าฟันอุปสรรคจนประสบความสำเร็จ และกลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับบุคคลอื่น นำทีมโดย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ที่มาพร้อมแขกเซอร์ไพรส์พิเศษ สรยุทธ สุทัศนะจินดา เป็นพิธีกร, เจ้าแม่เอนเตอร์เทนเมนต์ ฉอด - สายทิพย์ และเอส-วรฤทธิ์, อุ้ม - ทวีพร Miss Grand Thailand 2023, นักลงเสียงที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุด กฤตย สุขวัฒก์ หรือที่รู้จักในนาม KRITTONE และ วอลนัท - สายทิพย์, ซูเปอร์โมเดล โอปอล์-พิไลวรรณ, รินดา-พรรณวลัย, ม่งนี๋- ศิริรัตน์ CEO Mana Collagen, นักแสดงมายากล VK.Vich

ด้านคนบันเทิงที่มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจและสีสันให้กับงาน ต้องบอกว่าขนกันมาคึกคัก ได้แก่ ฟิล์มฟิล์ม, KANOOM, Firzter, Chamook, Praesun, ภณ-ธนภณ, เบนซ์-ณัฐพงศ์, พูห์-กฤติน, ไมเคิล-เกียรติศักดิ์, สายลับ-เหมวิช, พาเวล-นเรศ, นัท-ศุภณัฐ, ป๊อป-ภัทรพล, กาฟิวส์-พันธุ์ธัช, ลี-อัสรี, ท็อปเทน-ศุภกรณ์, ปิง-โอบนิธิ จาก PIT BABE The Series, LADIIPRANG, Ringpopz, ฟรีน-สโรชา, เบ็คกี้-รีเบคก้า, ลูกน้ำ-อรธารา, โอห์ม-ฐิติวัฒน์, ภูมิ-ภูริพันธ์, ตะวัน-ณวินวิชญ์, ไกด์-กันตพล ,อะตอม-ณฐาภพ นักแสดงจาก Snap Project, ซันนี่-วรรณรัตน์ & ปลั๊ก-ณภัทร จาก Wedding Plan The Series, ขวัญข้าว, Element, บิลลี่-ภัทรชนน & เบ้บ-ธนทัต และนักแสดงจากซีรีส์ ลางสังหรณ์, พี-พีรวิชญ์, ไตเติ้ล-ธนธร, เสือ-กฤษณะพงศ์ และคอปเตอร์-นันทพงศ์ จาก La Pluie The Series, 4MIX, TYTAN, โอ๋-ยชญ, มอส-ภาณุวัฒน์, แบงค์-มณฑป, PERSES และ Sarah Salola

ในปีนี้ ผู้มาร่วมงานทุกคนยังได้มีส่วนร่วมในการมอบโอกาสทางการศึกษาให้กับน้องๆ ผู้ยากไร้ ผ่านกิจกรรมเก้าอี้การกุศล จำนวน 150 ที่นั่ง อีกทั้งยังได้ร่วมสมทบทุนและรับของขวัญกลับบ้านแบบฟินๆ ทั้งบัตรรับประทานอาหาร ไอเท็มแฟชั่น บิวตี้ รวมถึงบัตรที่พักจากโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว อีกด้วย

สำหรับการระดมทุนในงาน Praew Talk 2023 "The Fight Club" Round4 ครั้งนี้ ได้ส่งมอบเป็นทุนการศึกษาให้แก่น้องๆ ที่ด้อยโอกาสรวม 40 คน และโรงเรียนที่ขาดแคลน จำนวน 10 แห่ง โดยไม่หักค่าใช้จ่าย ได้แก่ โรงเรียนศีลาจารพิพัฒน์ กรุงเทพมหานคร, โรงเรียนบ้านน้ำตวง จังหวัดน่าน, โรงเรียนบ้านบันนังปุเลา จังหวัดสตูล, โรงเรียนบ้านรัตนา จังหวัดยะลา, โรงเรียนบ้านป่าไม้สหกรณ์ จังหวัดบุรีรัมย์, โรงเรียนวัดเกาะสวาด จังหวัดนราธิวาส, โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา, โรงเรียนวัดหนองแมงดา จังหวัดอำนาจเจริญ, โรงเรียนวัดอรัญญาราม จังหวัดลำพูน และโรงเรียนปราจีนกัลยาณี จังหวัดปราจีนบุรี

สำหรับ Praew Talk เป็นงานที่นิตยสารแพรวจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 ด้วยความตั้งใจเป็นสื่อกลาง ส่งความช่วยเหลือด้านการศึกษา ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ได้มอบทุนการศึกษารวมทั้งหมด 4,469,600 บาท 25 โรงเรียน นักเรียนทั้งหมด 115 คน

สามารถติดตามภาพความสนุก ความประทับใจเพิ่มเติมได้ทาง WWW.PRAEW.COM, Facebook : นิตยสารแพรว, Instagram : @praewmag, Twitter : @praewdaily และ TikTok : @praewmagazine