ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ สร้างสรรค์แคมเปญ CRM "Lalin Family Club" ส่งมอบประสบการณ์ใหม่แก่ลูกบ้านตลอดปี 2566

19 Jul 2023

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ สานต่อกิจกรรม "Lalin Family Club" เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีให้กับลูกบ้านด้วยการจัดกิจกรรมล่าสุด "จัดสวนถาด กระบองเพชร" กิจกรรม Workshop เชิงสันทนาการที่ให้เหล่าสมาชิกในครอบครัวได้มีโมเมนต์พิเศษร่วมกัน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับลูกค้าด้วยการเปิดประสบการณ์ใหม่ผ่านกิจกรรมโดนใจตลอดปี 2566

นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ 'บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี' เปิดเผยว่า นอกจากการใส่ใจภาพรวมในด้านการพัฒนาโครงการทั้งการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางสีเขียวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแล้ว เรายังให้ความสำคัญในเรื่องดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก ตลอดจนการสร้างสรรค์ฟังก์ชันที่พร้อมจะเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของการอยู่อาศัยในยุคปัจจุบัน ทั้งนี้บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญอย่างมากต่อการดูแลเอาใจใส่สมาชิกในครอบครัว ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ โดยได้จัดแคมเปญพิเศษอย่างต่อเนื่องภายใต้ชื่อ "Lalin Family Club" ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ลูกค้าให้ความสนใจและมีความชื่นชอบ ทั้งนี้จะมีการหมุนเวียนไปตามโครงการต่างๆ หลากหลายทำเลหลากหลายโซน เพื่อสร้างสีสันและมอบความสุขในการอยู่อาศัย นอกจากนี้ยังจะช่วยสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบริษัทฯ และลูกค้าที่อยู่ภายในโครงการให้เกิดสังคมคุณภาพ โดยแคมเปญดังกล่าวจะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดปี 2566

"แคมเปญ Lalin Family Club เป็นการนำความต้องการของลูกค้าในแต่ละโครงการมาสร้างสรรค์เป็นกิจกรรมที่จะส่งเสริมทักษะต่อยอดช่วยสร้างรายได้ให้เป็นอาชีพเสริมในอนาคต หรือเพิ่มเติมในส่วนของงานอดิเรกในชีวิตประจำวัน ซึ่งกิจกรรมต่างๆ ที่เราจัดขึ้นจะช่วยสร้างความสุขและรอยยิ้มให้เกิดขึ้นกับสมาชิกในครอบครัวได้เป็นอย่างดี ให้ทุกคนได้ใช้เวลาร่วมกันในวันพักผ่อนได้อย่างคุ้มค่ากับการทำกิจกรรมพิเศษที่เราได้จัดขึ้น และสำหรับเป้าหมายด้าน CRM ในปี 2566 เรายังคงมุ่งมั่นต่อยอดความสำเร็จของแคมเปญ โดยเน้นการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ซึ่งจะควบคู่ไปกับงานด้านบริการและการมอบสิทธิพิเศษให้ดียิ่งขึ้น" นายชูรัชฏ์ กล่าวสรุป

ทั้งนี้ กิจกรรม "จัดสวนถาด กระบองเพชร " ที่ได้จัดขึ้น ณ โครงการลลิล ทาวน์ แลนซีโอ คริป 3 และโครงการลลิล ทาวน์ ไลโอ บลิสซ์ 3 บางนา-สุวรรณภูมิ ล่าสุดนั้น ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากสมาชิกของครอบครัว ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวยังจะช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวบริเวณโดยรอบให้มีสุนทรียภาพในการอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น และนอกจากนี้ยังจะช่วยลดมลพิษทางอากาศให้สมาชิกในครอบครัวมีสุขภาพที่ดีด้วยเช่นกัน โดยกิจกรรมครั้งถัดไปจะเป็นการ Workshop ร่วมเฉลิมฉลองต้อนรับเดือนเกิดของบริษัทฯ ในโอกาสครบรอบ 37 ปี ภายใต้ชื่อกิจกรรม "Lalin Birthday ชวนแต่งหน้าคัพเค้ก" ทั้งนี้สำหรับลูกบ้าน ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line Official Account @Lalinfamilyclub

สอบถามและชมข้อมูล ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1778 หรือ https://www.lalinproperty.com/news/crm-lalin-family-club-2566/