กู้ซื้อบ้านประหยัดพลังงานกับ KBank ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูงสุด 110% ฟรี K Point 40,000 คะแนน

21 Jul 2023

ธนาคารกสิกรไทยรุกเพิ่มโครงการ GO GREEN Together อย่างต่อเนื่อง จับมือบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ สนับสนุนให้คนไทยเป็นเจ้าของบ้านประหยัดพลังงาน ช่วยลดค่าไฟ และรักษ์โลก ด้วยแคมเปญสินเชื่อบ้านสีเขียวสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อบ้านประหยัดพลังงานจากพันธมิตรบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ 15 แห่ง รวมกว่า 550 โครงการ รับอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปี เริ่มต้น 3.58% วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 110% ของราคาซื้อขาย หรือไม่เกิน 110% ของราคาประเมินหลักประกัน และรับเพิ่ม K Point 40,000 คะแนน สำหรับลูกค้าที่วงเงินสินเชื่อบ้านตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป 120 รายแรกที่จดจำนองภายในระยะเวลาแคมเปญ พร้อมฟรีค่าประเมินหลักประกันมูลค่า 3,000 บาท และยังสามารถผ่อนชำระสินเชื่อได้นานสูงสุด 30 ปี

ทั้งนี้ผู้สนใจร่วมลดค่าไฟ รักษ์โลก และส่งเสริมสังคมไทยให้เป็นสังคมสีเขียวอย่างยั่งยืนไปพร้อมกัน กับแคมเปญสินเชื่อบ้านสีเขียวจากธนาคารกสิกรไทย สามารถสมัครขอสินเชื่อบ้านสีเชียวได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2566 และจดจำนองภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2566 โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมผ่าน Link https://kbank.co/3JVzDrT และสอบถามรายชื่อโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่เข้าร่วมแคมเปญได้ที่ K-Contact Center 02-8888888 กด 887