24 Jul 2023

บริษัทน้องใหม่ แต่มากประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ในตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามิน

บริษัท เบรนโนเวชั่น จำกัด บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ภายใต้ทีมบริหารและทีมนักวิจัยที่มากประสบการณ์ในตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามิน มากกว่า 20 ปี มุ่งสร้างแบรนด์วิตามินน้องใหม่ DOSE เข้าสู่ตลาด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการดูแลสุขภาพของคนไทยในปัจจุบัน เพราะคนไทยหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพมากขึ้น วิตามินจึงเป็นตัวช่วยที่ผู้บริโภคมองหา เพื่อเสริมสร้างร่างกายให้มีสุขภาพที่ดี DOSE จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ สำหรับคนใส่ใจสุขภาพ เพราะแบรนด์พัฒนาสูตรจากผู้ที่มีปัญหา พร้อมกับทดสอบสินค้าจนมั่นใจก่อนวางจำหน่าย

DOSE เริ่มจากการพัฒนาวิตามินกลุ่มแรก คือ Night Time DOSE (ไนท์ ไทม์ โดส) เป็นวิตามินช่วยการนอนหลับ ปรับการนอนให้มีคุณภาพเพราะในปัจจุบัน ปัญหาการนอนไม่หลับนั้น พบได้ในทุกช่วงอายุ ซึ่งสถิติล่าสุด จากกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข พบว่าคนไทยมีปัญหานอนไม่หลับมากถึง 30% ของประชากรทั้งหมด หรือประมาณ 19 ล้านคน และจำนวนผู้มีปัญหานอนไม่หลับก็ยังมีแนวโน้มที่จะพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ ปัญหาของการนอนไม่หลับจึงมีความสำคัญ เพราะการนอนหลับพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ในระยะยาวจะทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายลดลง และอาจส่งผลให้เกิดโรคอื่นๆตามมาได้

DOSE เน้นการสร้างเสริมการนอนด้วยสารสกัดที่มีส่วนช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย โดยแบ่งสารสกัดหลักๆ ออกเป็น 3 กลุ่ม ด้วยกัน กลุ่มแรก ช่วยส่งเสริมทางด้านสมอง ด้านการปรับคลื่นสมอง ช่วยให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย สงบ เพื่อเพิ่มสมาธิ และส่งผลให้ความทรงจำดีขึ้น (L-Theanine, Gaba, Lemon Balm, Chamomile, CBD, Saffron) กลุ่มที่สอง ช่วยปรับเรื่องคุณภาพการนอน ระยะเวลาในการนอน (Tart Cherry, Magnesium) และกลุ่มที่สาม ช่วยฟื้นฟูร่างกายขณะนอนหลับ (Resveratrol, Rice Germ, L-Glutamine, Ascorbic Acid, B Complex) จุดเด่นของไนท์ ไทม์ โดส จะช่วยเพิ่มคุณภาพการนอน และช่วยซ่อมแซมร่างกายขณะพักผ่อน เป็นกลไกหลักที่มาพร้อมนวัตกรรม Encapsulation ช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารสกัดได้ดีขึ้น โดย DOSE ให้ความสำคัญกับการใส่สารสกัดในปริมาณที่เหมาะสมกับร่างกาย ไม่มากหรือน้อยไป แต่พอเหมาะกับที่ร่างกายควรจะได้รับ เพื่อให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสาร รวมถึงปรึกษาปัญหาการนอนหลับได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ที่

Line: @dosethailand

Facebook: https://www.facebook.com/dailyDOSEvitamin/

Instagram: https://instagram.com/dosethailand?igshid=OGQ5ZDc2ODk2ZA==

Tel: 088-991-4442

แนะนำ "Night Time Dose" ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ช่วยการนอนหลับ โดย บริษัท เบรนโนเวชั่น จำกัด แนะนำ "Night Time Dose" ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ช่วยการนอนหลับ โดย บริษัท เบรนโนเวชั่น จำกัด