แบรนด์น้ำผลไม้ช็อตเข้มข้น ปรับสูตรใหม่ ! ยึดผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง เพิ่มประสบการณ์ดื่มให้อร่อยขึ้น สุขภาพดีไปอีกขั้น

07 Jul 2023

ซันโทรี่ เบเวอร์เรจ แอนด์ ฟู้ด (ประเทศไทย) จำกัด เผยสูตรใหม่ของ แบรนด์น้ำผลไม้ช็อตเข้มข้น ให้ผู้บริโภคได้สัมผัสความอร่อยเพิ่มขึ้นอีกขั้น พร้อมสุขภาพดีขึ้นกว่าเดิม ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพ พร้อมปรับโฉมบรรจุภัณฑ์ให้มีดีไซน์น่าดึงดูด ตอกย้ำมาตรฐานและความใส่ใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อผู้บริโภค

จตุรพร ธนาพรสังสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาด (ประเทศไทยและอินโดไชน่า)  บริษัท ซันโทรี่ เบเวอร์เรจ แอนด์ ฟู้ด  (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า "การพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องโดยยึดหลัก 'Gemba Focused' และกลยุทธ์คิดจากลูกค้า เพื่อลูกค้า หรือ 'Customer-driven Marketing Strategy' เพื่อยึดผู้บริโภคเป็นศูนย์กลางสำคัญ โดยครั้งนี้ แบรนด์น้ำผลไม้ช็อตเข้มข้น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดน้ำผลไม้ช็อตเข้มข้นได้มีการปรับสูตรใหม่เพื่อให้สอดรับกับแนวโน้มความต้องการของผู้บริโภคทั้งในด้านสุขภาพและประสบการณ์การดื่มที่ดีขึ้น จากความตั้งใจในครั้งนี้ทำให้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีรสชาติอร่อยขึ้น มีเนื้อสัมผัสข้นหนืดน้อยลงทำให้ดื่มง่ายขึ้น และที่สำคัญมีน้ำตาลน้อยลง ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าจะตอบโจทย์กลุ่มคนรักสุขภาพได้อย่างแน่นอน รวมถึงการเปลี่ยนโฉมบรรจุภัณฑ์ให้มีดีไซน์ที่น่าดึงดูดสังเกตุได้ง่ายและสะท้อนถึงการมีสุขภาพดี มีชีวิตชีวา"

โดยในช่วงครึ่งปีหลัง 2566 นี้ แบรนด์น้ำผลไม้ช็อตเข้มข้น เตรียมเปิดตัวแคมเปญใหม่ภายใต้สโลแกน   "ช็อตผลไม้เข้มข้นเน้นๆ กับทุกโมเม้นต์" โดยมีพรีเซ็นเตอร์คนปัจจุบันอย่าง 'ญาญ่า อุรัสยา' ตอกย้ำคุณประโยชน์ ของการดื่มผลไม้แบบช็อตเข้มข้น ที่อัดแน่นด้วยผลไม้เต็มช็อตแบบเน้นๆ และสูตรที่เราปรับปรุงใหม่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์เทรนด์รักสุขภาพที่หลายคนมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำตาลน้อย โดยเรามีน้ำตาลเพียง 2 กรัมต่อขวดเท่านั้น ทำให้สามารถดื่มได้บ่อย ไม่ว่าจะช่วงเวลาไหนก็สามารถดื่มในทุกโมเมนต์ ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์เบอร์รี่พลัส สูตรปรับปรุงใหม่ สกัดคุณค่าเบอร์รี่หลากหลายชนิดเป็นช็อตเข้มข้น มีวิตามินเอสูง มีส่วนช่วยคงสภาพปกติของการมองเห็น และแบรนด์พรุนพลัส สูตรปรับปรุงใหม่ ที่เพิ่มสารสกัดกีวี่ ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่ามีไฟเบอร์สูง และพรุนคุณภาพดีสกัดช็อตเข้มข้น มีใยอาหารสูง 10,000 มก. ช่วยเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร กระตุ้นการขับถ่าย

สัมผัสรสชาติความอร่อยของสูตรปรับปรุงและรูปโฉมใหม่ของ แบรนด์เบอร์รี่พลัส และ แบรนด์พรุนพลัส วางจำหน่ายขนาด 42 มล. ทั้งขวดเดี่ยว, แพ็ค 3, แพ็ค 12 และ แพ็ค 15 สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าสะดวกซื้อ ร้านค้าห้างใกล้บ้าน และช่องทางออนไลน์ แบรนด์เบอร์รี่พลัส https://bit.ly/3LYuC3s แบรนด์พรุนพลัส https://bit.ly/3JXo96i