"ไทยสจ็วต" ร่วมโชว์ศักยภาพ งาน TRAFS 2023

11 Jul 2023

"ไทยสจ็วต" นำเครื่องล้างจานประสิทธิภาพสูง ร่วมโชว์ศักยภาพในงาน Thailand Retail, Food & Hospitality Services 2023 วันที่ 13-16 กรกฎาคม 2566 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ดันยอดขายครึ่งปีหลัง หนุนรายได้รวมทั้งปีโต 20%

นายยงยุทธ จิรกาลวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยสจ็วต เซอร์วิสเซ็ส จำกัด หรือ STEWARD ผู้ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายและให้เช่าเครื่องล้างภาชนะอัตโนมัติมาตรฐานยุโรป และเป็นบริษัทย่อยของบริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ PRAPAT เปิดเผยว่า ในงาน Thailand Retail, Food & Hospitality Services 2023 หรือ TRAFS 2023 บริษัทในฐานะผู้ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายและให้เช่าเครื่องล้างภาชนะอัตโนมัติมาตรฐานยุโรป รวมถึงน้ำยาและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวเนื่องกับการใช้เครื่องล้างจาน เตรียมนำเครื่องล้างจานและเครื่องล้างแก้วอัตโนมัติ นำเข้าจากประเทศตุรเคีย (Turkiye) ภายใต้แบรนด์ "OZTI" และประเทศสเปน (Spain) ภายใต้แบรนด์ "JEMI" รุ่นสแตนดาร์ด รับประกัน 2 ปี มาพร้อมระบบการแสดงผลและควบคุมการทำงานผ่านหน้าจอดิจิทัล และรุ่นพรีเมี่ยม รับประกัน 3 ปี มาพร้อมระบบการแสดงผลและควบคุมการทำงานของเครื่องแบบสัมผัส โดยเครื่องล้างจานและล้างแก้วอัตโนมัติทั้ง 2 รุ่น เหมาะกับลูกค้าในกลุ่มร้านอาหารและโรงแรม ด้วยความคุ้มค่าของการใช้งานง่าย ประสิทธิภาพการทำความสะอาดสูง สะดวก รวดเร็ว และราคาจับต้องได้ สามารถตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว นอกจากนี้ บริษัทยังจะนำเครื่องผลิตน้ำแข็งสำหรับร้านอาหาร ไปออกบูธ ในงาน Thailand Retail, Food & Hospitality Services 2023 หรือ TRAFS 2023 งานแสดงสินค้านานาชาติอันดับ 1 อุปกรณ์เครื่องใช้ อาหารและเครื่องดื่ม สำหรับโรงแรมและ ธุรกิจอาหาร ปีที่ 17 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 - 16 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00 น. - 19.00 น. ณ บูธ D10 , E9 ฮอลล์ 102 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา