รพ. สมิติเวชจับมือ ธ.ทิสโก้ ร่วมดูแลสุขภาพ และวางแผนการเงินเพื่อการเกษียณอย่างมีคุณภาพ เพราะ #เราไม่อยากให้ใครป่วย

13 Jul 2023

พญ.สุรางคณา เตชะไพฑูรย์ รองประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มรพ.สมิติเวช และรพ.บีเอ็นเอช  และผู้อำนวยการ รพ.เด็กสมิติเวช  ร่วมกับนายพิชา รัตนธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารทิสโก้ ร่วมดูแลสุขภาพ และวางแผนการเงินเพื่อการเกษียณอย่างมีคุณภาพ เพราะ #เราไม่อยากให้ใครป่วย เน้นการป้องกันและการส่งเสริมสุขภาพที่ดีในแต่ละช่วงวัย ให้มีชีวิตในวัยเกษียณที่ดีทั้งสุขภาพกายและการเงินที่มากเพียงพอต่อการดำรงชีวิตที่ยืนยาวถึง 100 ปี ด้วยการมอบสิทธิพิเศษ

สำหรับคนไข้สมิติเวชที่ไม่เคยมีบัญชีเงินฝากหรือบัญชีกองทุนรวมกับธนาคารทิสโก้ เพียงแสดง  WELL Application ที่ธนาคารทิสโก้ทุกสาขา พร้อมเปิดบัญชีเงินฝากขั้นต่ำ 1 ล้านบาท รับสิทธิประโยชน์พิเศษจากธนาคารทิสโก้ ตลอดระยะเวลา 1 ปี  อาทิ

• บริการที่ปรึกษาการเงินเฉพาะบุคคล เพื่อวางแผนการเงินเพื่อการเกษียณ การลงทุน และประกัน
  • ส่วนลดพิเศษจากร้านค้า สถานบริการ ร้านอาหาร โรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว
  • ร่วมกิจกรรมงานสัมมนาการเงินการลงทุน และสุขภาพ
  • นิตยสารรายไตรมาส และวารสารเศรษฐกิจและกลยุทธ์ลงทุนรายเดือน

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทิสโก้เวลธ์ เพียงแสดง EDM (Electronic direct mail) ที่ได้รับจากธนาคารทิสโก้แก่เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ ณ รพ.สมิติเวช สุขุมวิท หรือ รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์  รับสิทธิ์สมาชิก Samitivej FIRST  เพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ อาทิ

• ส่วนลดพิเศษ 30% สำหรับค่าห้องพักพยาบาลผู้ป่วยในไม่จำกัดจำนวนคืน ตลอดอายุสมาชิก
  • ส่วนลด 5% สำหรับ Special Computer X-ray ได้แก่ MRI และ CT SCAN ส่วนลดพิเศษสำหรับโปรแกรมตรวจสุขภาพ

วันนี้ -31 ธันวาคม 2566