ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จับมือ สำนักงานเขตปทุมวัน ส่งมอบร่มแม่ค้าแก่ผู้ประกอบการ เพื่อปรับภูมิทัศน์เขตปทุมวัน

13 Jul 2023

นายเอกสิทธิ์ พฤฒิพลากร ผู้บริหารผลิตภัณฑ์ และธนาคารดิจิทัล ธุรกิจรายย่อยและ นางสาวสุนิษฐา ยอดชีวัน ผู้บริหารภาพลักษณ์องค์กร นายกิตติ์ธเนศ พิริยะการสกุล ผู้บริหารการตลาดธุรกิจรายย่อย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย และจ.ส.อ.อภิเชษฐ สุภาทิต เจ้าพนักงานเทศกิจปฏิบัติการ สำนักงานเขตปทุมวัน ร่วมส่งมอบร่มแม่ค้าธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ให้แก่ผู้ประกอบการร้านค้า ย่านถนนหลังสวน เขตปทุมวัน เพื่อทำให้เกิดภูมิทัศน์ที่สวยงามและระเบียบมากขึ้น ตลอดจนแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและทำความเข้าใจในพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบัน และนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคาร ให้ตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้าอย่างสูงสุด ณ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย สำนักงานใหญ่

ทั้งนี้ ธนาคารฯ ยังคงพัฒนาด้านดิจิทัลแบงกิ้งอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อตอบรับยุคสังคมไร้เงินสด Cashless Society ซึ่งนอกจากผู้ประกอบและลูกค้าสามารถสแกนรับและจ่ายเงินแล้ว ปัจจุบัน แอปพลิเคชัน CIMB THAI Digital Banking ของธนาคารฯ ได้พัฒนาเป็น One Stop Shop ซึ่งสามารถให้บริการการเงินแก่ลูกค้าที่มีความต้องการหลากหลาย ซึ่งได้แก่ สมัครสินเชื่อด้วยตัวเองและทราบผลพิจารณาไวใน 3 ชั่วโมง บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ดิจิทัล Chill D ดอกเบี้ยสูง บริการจองซื้อหุ้นกู้ตลาดแรกและตลาดรอง ตลอดจนสามารถเลือกซื้อกองทุนรวมผ่าน 12 บลจ. ชั้นนำ และบริการอื่นๆ อีกมากมาย