CMC ร่วมกับ Teledoc ส่งความห่วงใยมอบชุดตรวจ ATK ให้กับมูลนิธิหลวงตาน้อย

12 Jul 2023

บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) (CMC) ร่วมกับบริษัท เทเลด็อค จำกัด (Teledoc) มอบชุดตรวจ ATK แบบแยงจมูก ยี่ห้อ vazamy จำนวน 5,600 ชุดตรวจ ให้กับมูลนิธิหลวงตาน้อย ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์กรการกุศลที่ส่งเสริมสนับสนุน ช่วยเหลือคนพิการ เด็กกำพร้า ผู้ด้อยโอกาส และผู้ต้องขังที่พ้นโทษ โดยมีพันธกิจในการสร้างคนดีให้เป็นคนเก่ง ส่งเสริมพัฒนานวัตกรรม บูรณาการสู่สังคม เพื่อเป็นการช่วยเหลือสมาชิกและเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิฯ ที่มีการออกนอกสถานที่เพื่อไปทำกิจกรรมเพื่อสังคมต่างๆและยังมีการเปิดมูลนิธิรับบริจาคสิ่งของ ทำให้แต่ละวันมีผู้เดินทางเข้ามาที่มูลนิธิเป็นจำนวนมาก จึงมีความจำเป็นที่จะได้รับการตรวจคัดกรองเชื้อโควิด-19 อย่างต่อเนื่องในช่วงหลังเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา สถานการณ์โควิด-19 เริ่มกลับมาระบาดอีกครั้ง การตรวจคัดกรองเชื้อโควิด-19 จึงมีความจำอย่างมาก เพื่อเป็นการสนับสนุนให้สมาชิกและเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิมีสุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา ณ มูลนิธิหลวงตาน้อย จังหวัดนครปฐม