เคทีซีตอกย้ำเทรนด์ร้านมัลติแบรนด์บิวตี้ จับมืออีฟแอนด์บอยมอบสิทธิพิเศษ หวังยอดเติบโตกว่า 65%

03 Jul 2023

นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ร้านมัลติแบรนด์ (ร้านค้าที่ขายสินค้าหลายแบรนด์) เป็นกลุ่มธุรกิจที่ได้รับความนิยม ทั้งในกลุ่มแมส และพรีเมี่ยม โดยสมาชิกมียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตช่วง 5 เดือนที่ผ่านมาเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยร้านอีฟแอนด์บอย (EVEANDBOY) ถือเป็นพาร์ทเนอร์ที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ สูงติดท็อป 3 ของเคทีซีในหมวดเครื่องสำอาง และเติบโตได้เป็นอย่างดีตั้งแต่ช่วงโควิดจนถึงปัจจุบัน สะท้อนจากพฤติกรรมการใช้จ่ายของสมาชิกบัตรชื่นชอบร้านค้าที่รวมสินค้าหลากหลายแบรนด์ทำให้ลูกค้ามีทางเลือกในการซื้อมากขึ้น เคทีซีจึงได้จัดแคมเปญชวนสมาชิกบัตรฯ เติมความสวยสุดคุ้มที่ร้าน อีฟแอนด์บอย (EVEANDBOY) ทั้ง 20 สาขาทั่วประเทศ พิเศษ รับโค้ดส่วนลด 100 บาท สำหรับใช้หน้าร้าน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีตั้งแต่ 3,900 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป สมาชิกฯ จะได้รับ e-Coupon ทันทีโดยอัตโนมัติ ผ่านแอป KTC Mobile และไม่กำหนดยอดซื้อขั้นต่ำ ตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน 2566 - 9 กรกฎาคม 2566 พร้อมวางกลยุทธ์ในการมอบสิทธิพิเศษแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อช้อปผ่านบัตรฯ และใช้คะแนน KTC FOREVER แลกรับตามเงื่อนไขที่กำหนด เพียงลงทะเบียนพิมพ์ EVE เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 16 หลัก ตามด้วยเครื่องหมาย # และพิมพ์จำนวนยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป ส่งมาที่ 061-3845000 ลงทะเบียนทุกครั้งภายในวันที่ทำรายการ ตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน 2566 - วันที่ 30 กันยายน 2566 โดยคาดว่าสมาชิกจะมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ช่วงแคมเปญ Mid Year Sale เติบโตกว่า 65%

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ KTC PHONE 02 123 5000 หรือที่เว็บไซต์ ktc.promo/eveandboy-my สมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก เคทีซี ทัช ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์ https://ktc.today/apply-card