NocNoc จัด "NocNoc Fair" งานแฟร์เพื่อคนรักบ้านสุดยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง เนรมิตพื้นที่แรงบันดาลจริงในการแต่งบ้าน บนโลกออนไลน์สู่โลกออฟไลน์ ครั้งแรก!

06 Jul 2023

นางชลลักษณ์ มหาสุวีระชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย นายอนุพงศ์ ทะสดวก ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการค้าและพาณิชย์ บริษัท เบ็ตเตอร์บี มาร์เก็ตเพลส จำกัด หรือ NocNoc ศูนย์รวมสินค้าและบริการเรื่องบ้านออนไลน์ จัดมหกรรมงานแฟร์สำหรับคนรักบ้าน NocNoc Fair พื้นที่แรงบันดาลจริงในการแต่งบ้านใจกลางเมือง ครั้งแรก!! เชื่อมต่อประสบการณ์ช้อปทุกมิติให้คนรักบ้านเข้าถึงและใกล้ชิดกันมากขึ้น ด้วยสินค้าและบริการทุกเรื่องบ้านจากร้านค้าบนแพลตฟอร์ม NocNoc ดีลแรงสุดคุ้มจากแบรนด์ดังกว่า 500 ร้านค้า ลดสูงสุด 80%* ผ่อน 0%* นานสูงสุด 4 เดือน

พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 70,000 บาท* ช้อปได้ทั้งภายในงาน และ บนแพลตฟอร์ม NocNoc พร้อมอัปเดทเทรนด์เทคโนโลยีที่พร้อมเป็นผู้ช่วยให้การแต่งบ้านเป็นเรื่องง่ายผ่าน "NocNocGPT" ด้วยระบบ AI ที่ช่วยวิเคราะห์และออกแบบบ้านในสไตล์ที่ใช่เพื่อคนแต่งบ้าน และต่อเติม Home InspiRealtion จากเหล่า Artist , Influencer ชื่อดังที่พร้อมแชร์เรื่องบ้านในทุกสไตล์ อย่าง 3 สาวยูทูปเบอร์ชื่อดัง ก้อย นัตตี้ ดรีม ที่จะมาแชร์แรงบันดาลใจในการแต่งห้อผ่าน "Design to Inspire" ที่ยกห้องตัวอย่างมาวางในงาน ให้ทุกคนสัมผัสชิ้นต่อชิ้น พร้อมช้อปตามได้ทันที ตลอด 5 วันเต็ม ณ ชั้น 1 โซน Central Court และ Eden ศูนย์การค้า CentralwOrld เมื่อเร็วๆ นี้