Glowy Star แบรนด์คนไทย ดังไกลทั่วโลก คว้ารางวัล "Innovation Award" 2023

05 Jul 2023

นายกิตติพจน์ บูรณะบุญวงศ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท โกลวี่ สตาร์ จำกัด (Glowy Star) นักธุรกิจหนุ่ม ผู้ผลิต นำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ของใช้สำหรับคุณแม่และเด็ก และอุปกรณ์ทางการแพทย์ ภายใต้แบรนด์ " GLOWY" ได้รับคัดเลือกให้ขึ้นรับรางวัลอันทรงเกียรติ "Innovation Award" ในงาน Kind + Jugend ASEAN 2023 งานแสดงสินค้าระดับนานาชาติชั้นนำในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สำหรับทารกและเด็กที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ณ เมืองโคโลญจน์ ประเทศเยอรมนี และปีนี้ยกมาจัดที่ไทยเป็นปีแรก

โดยนายกิตติพจน์ บูรณะบุญวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลวี่ สตาร์ จำกัด ยังได้เป็นผู้ร่วมสัมมนาสุดพิเศษภายในงาน Kind + Jugend ASEAN 2023 ในหัวข้อ "ที่นั่งนิรภัยสำหรับเด็กแบบไหนรองรับกฎหมาย และปลอดภัย หายห่วง"

บริษัท โกลวี่ สตาร์ จำกัด บริษัทคนไทยเพื่อคนไทย เลือกสรรเฉพาะสินค้าที่ดี มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล ปลอดภัย ใช้ได้จริง ในราคาที่สมเหตุสมผลสำหรับคนไทย ผู้สนใจมอบสิ่งดีดีให้คนที่คุณรัก เยี่ยมชมสินค้าได้ที่ https://glowystar.com/th

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?