Crimson Education ร่วมแชร์ความสำเร็จนักเรียนไทยในมหาวิทยาลัยระดับโลก ตอกย้ำจุดยืนที่ปรึกษาด้านการสมัครเข้าเรียนมหาวิทยาลัยชั้นนำของไทย

03 Jan 2024

Crimson Education หรือคริมสัน เอ็ดดูเคชั่น บริษัทที่ปรึกษาระดับโลกด้านการสนับสนุนการเข้ามหาวิทยาลัย ที่ช่วยนักเรียนไทยให้ได้เข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก ไม่ว่านักเรียนจะต้องการเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลก ทำงานวิจัยหรือวิทยานิพนธ์ หรือค้นหาโรงเรียนนานาชาติออนไลน์ คริมสันสามารถให้คำปรึกษาและแนะนำในการเตรียมความพร้อมโปรไฟล์ใบสมัครให้ได้อย่างครอบคลุม ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลก ทั้งในสหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร และประเทศอื่น ๆ มากกว่า 900 คน จาก 30 ประเทศทั่วโลก ที่พร้อมดูแลนักเรียนทุกคน ไม่ว่านักเรียนจะอยู่ที่ไหนในโลกก็ตาม"

สำหรับปีการศึกษา 2021/22 และ 2022/23 มีนักเรียนที่เข้ารับคำปรึกษากับ คริมสัน เอ็ดดูเคชั่น ได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำดังต่อไปนี้

นักเรียนของ Crimson Education ประเทศไทย ได้รับการตอบรับเข้าเรียนจากมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาถึง 200 คน ซึ่งผลการตอบรับเข้าเรียนจากมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาของนักเรียน Crimson นั้นสูงถึง 100% หรือนักเรียนที่สมัคร Top U ที่อเมริกาทุกคนได้รับการตอบรับเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่สมัครทุกคน

• นักเรียนถึง 13 คนได้รับข้อเสนอมาจากมหาลัยในเครือ Ivy League เช่น Harvard, MIT, Columbia, UPenn เป็นต้น
  • อีก 62 คนได้รับการตอบรับมาจากมหาวิทยาลัยระดับ 'Top 20' จากการจัดอันดับของ Times Higher Education
  • 55 คนได้รับการตอบรับมาจากมหาลัยในเครือ University of California schools (UCs) เช่น UCLA, UC Berkly เป็นต้น ส่วนที่เหลือได้รับการตอบรับจากมหาลัยชั้นนำในอเมริกาที่นักเรียนต้องการตามสาขาวิชาเช่นเดียวกัน

ในส่วนของฝั่งสหราชอาณาจักรนั้น นักเรียนไทยของ Crimson Education ได้รับการตอบรับสูงถึง 130 คนสำหรับเข้าเรียนจากมหาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักร

นักเรียนมากกว่า 30 คน ได้รับการตอบรับในการเข้าเรียนจาก Oxford & Cambridge และมหาวิทยาลัยกลุ่ม G5 เช่น UCL หรือ LSE เป็นต้น

ในรอบการสมัครปี 2021-2022 สาขาวิชาที่นักเรียนได้รับการตอบรับมากที่สุดตามลำดับ คือ สาขาวิชาวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์ แพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ และสาขาสุขภาพ และในรอบการสมัครปี 2022-2023 สาขาวิชาที่นักเรียนของ Crimson ได้รับการตอบรับมากที่สุด ได้แก่ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ธุรกิจ และวิศวกรรมศาสตร์ตามลำดับ

รับชมวิดีโอความสำเร็จของหนึ่งในนักเรียนของทาง Crimson Education อย่าง Tai ที่ได้รับการตอบรับเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลกอย่าง MIT: https://www.youtube.com/watch?v=TMdmd8xiuiM

ทีมงานบริหารของ Crimson Education ประกอบด้วยนักลงทุน อดีตกรรมการฝ่ายรับสมัครมหาวิทยาลัยชั้นนำ หรือแม้แต่ผู้บริการระดับสูงของหน่วยงานราชการ นอกจากนี้ ทีมที่ปรึกษาและนักกลยุทธ์การสมัครซึ่งถือเป็นจุดแข็งของเรา ล้วนเป็นบุคคลที่จบการศึกษาหรือเคยมีประสบการณ์การทำงานในมหาวิทยาลัยชั้นนำ 30 ลำดับแรกของโลกทั้งสิ้น

ความสำเร็จในระดับโลกของคริมสัน เอ็ดดูเคชั่น

- เมื่อเทียบกับผู้สมัครทั่วโลกโดยเฉลี่ย นักเรียนของ Crimson มีโอกาสที่จะได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่เลือกมากกว่าถึง 4.5 เท่า

- นักเรียนที่ใช้บริการหรือปรึกษาคริมสัน เป็นเวลา 4 ปีขึ้นไป มีแนวโน้มที่จะได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่ตั้งเป้าไว้มากขึ้นถึง 9 เท่า

- นักเรียนของ Crimson ที่สมัคร Ivy League มีอัตราการตอบรับเข้าเรียน 24.75% ซึ่งเป็นอัตราที่สูงมากเมื่อเทียบกับอัตราการตอบรับโดยเฉลี่ย 5.2% ของผู้สมัครทั่วไปที่สมัครเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย Ivy League

- นักเรียนของ Crimson ที่สมัครมหาวิทยาลัย 10 อันดับแรกของสหรัฐอเมริกามีอัตราการตอบรับเข้าเรียน 24.55% ซึ่งเป็นอัตราที่สูงมากเมื่อเทียบกับอัตราการตอบรับโดยเฉลี่ย 4.85% ของผู้สมัครทั่วไปที่สมัครมหาวิทยาลัย 10 อันดับแรกของสหรัฐอเมริกา

ลงทะเบียนเพื่อรับการประเมินโปรไฟล์หรือปรึกษาด้านการวางแผนการสมัครฟรีกับทาง Crimson Education ได้ที่ https://bit.ly/crimsoncontact หรือติดต่อได้ที่ 090-323-9547 FB: https://www.facebook.com/crimson.thailand/

การปรึกษาที่ไม่คิดค่าบริการของคริมสันครอบคลุมดังนี้

- ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเตรียมตัวสำหรับการสมัครเข้ามหาวิทยาลัย รวมทั้งแผนการเตรียมตัวในการสมัครพร้อมกำหนดเวลาและเป้าหมายที่ชัดเจน
- แนะนำด้านการเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนและการสอบทั้งหลักสูตรของโรงเรียนและข้อสอบมาตรฐานต่างๆ
- ให้คำปรึกษาในด้านแนวคิด เนื้อหา และโครงสร้างการเขียน Personal Statement
- นำเสนอบริการของคริมสันที่สามารถช่วยให้นักเรียนบรรลุเป้าหมายในการสมัครเข้าเรียนมหาวิทยาลัยชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมตัวสัมภาษณ์หรือการดูแลจากที่ปรึกษาที่ผ่านการทดสอบจาก Oxbridge
- ช่วยวางแผนการทำกิจกรรมนอกหลักสูตร (extracurricular) การพัฒนาโครงงานส่วนบุคคล และการพัฒนาความเป็นผู้นำ พร้อมแผนปฏิบัติการและการรายงานผล
- ช่วยพัฒนาแผนการสมัครเข้าเรียนอย่างรอบด้านให้สมบูรณ์แบบที่สุด
- ช่วยเลือกมหาวิทยาลัยที่เหมาะที่สุดจากทุกปัจจัยรอบตัว

เกี่ยวกับคริมสัน เอ็ดดูเคชั่น

คริมสัน เอ็ดดูเคชั่น เป็นที่ปรึกษาด้านการสมัครเข้าเรียนที่เชี่ยวชาญพิเศษด้านการช่วยให้นักเรียนได้เข้าเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าระดับปริญญาตรีในมหาวิทยาลัยที่มีการแข่งขันสูงระดับโลก โปรแกรมของคริมสันออกแบบให้เป็นรายบุคคล ประกอบด้วยการให้คำแนะนำเชิงกลยุทธ์, การให้คำแนะนำในการเขียนเรียงความ, การให้คำปรึกษาในการสร้างและพัฒนากิจกรรมนอกหลักสูตรและทักษะความเป็นผู้นำ, การแนะนำแนวทางการสมัครด้านนักกีฬา, การกวดวิชาติวข้อสอบ, และการฝึกงานและการร่วมทำวิจัย โดยคริมสันมีผลการสมัครเข้าเรียนที่ดีเลิศนับตั้งแต่ก่อตั้งมาในปี 2013 โดยนักเรียนของคริมสันได้รับการตอบรับเข้าเรียนมากกว่า 1,400 การตอบรับ จากมหาวิทยาลัยที่มีการแข่งขันสูงที่สุดระดับโลกทั้งปริญญาตรีและปริญญาโท อาทิ Stanford, MIT, Caltech, Johns Hopkins, UC Berkeley, UChicago, Oxford, Cambridge และอื่น ๆ อีกมากมาย

ติดต่อคริมสัน เอ็ดดูเคชั่นได้ที่ : https://www.crimsoneducation.org/th/ หรือ Facebook: https://www.facebook.com/crimson.thailand/