ร่วมแสดงความยินดี พร้อมให้ต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

02 Jan 2024

ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร. สุทธิพันธ์ จิราธิวัฒน์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงกลุ่มเซ็นทรัล จำกัด จัดงานเลี้ยงให้การต้อนรับ พร้อมแสดงความยินดีแด่ ดร. แอ็นสท์ ไรเชิล (ที่ 4 จากขวา) เอกอัครราชทูตเยอรมันประจำประเทศไทย พร้อมด้วย อาน เดอครูว์ ไรเชิล (ที่ 2 จากขวา) ภริยา เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งเอกอัครราชทูตเยอรมันประจำประเทศไทย โดยมี สุพัตรา จิราธิวัฒน์   (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานอาวุโส ฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์  โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา และรองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สำนักนโยบายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด, นงนุช เพ็ชรรัตน์ (ที่ 3 จากซ้าย) ที่ปรึกษาด้านการต่างประเทศ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด, มร. โรเบิร์ต เมาเรอร์ เลิฟเลอร์ (ขวาสุด) รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา และผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์,  เพชรรัตน์ พรหมสิทธิ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยรองประธานอาวุโส ฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์  โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา และ มร. นิโคลัส ลอโร (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์