4 ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ เอาใจ น้อง ๆ หนู ๆ จัดงาน "KID'S VENTURE 2024" แจกของขวัญรวมกว่า 2,024 ชิ้น

05 Jan 2024

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์  พาราไดซ์ พาร์ค  เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 และ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์  ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค ต้อนรับเทศกาลวันเด็กแห่งชาติ มอบความสนุก เอาใจน้อง ๆ หนู ๆ  พร้อมร่วมสร้างเสียงหัวเราะ แจกของขวัญรวมกว่า  2,024 ชิ้นในงาน KID'S VENTURE 2024

เริ่มจาก ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์  เชิญชวนเด็ก ๆ มาร่วมงานในคอนเซปต์ ท่องแดนของเล่นสุดซ่าส์ ในวันศุกร์ที่ 12 - วันอังคารที่ 16 มกราคม 2567 บริเวณ Meeting Point ชั้น G ตื่นตาไปกับลูกโป่ง Toys world  พร้อมด้วย 4 ของเล่นยักษ์ สุดตะลึง และร่วมถ่ายรูปกับลูกโป่งกว่า 10,000 ลูก พลาดไม่ได้ วันเสาร์ที่ 13 และ วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2567 สนุกไปกับการถ่ายรูปรถรบสุดเท่ บีบีกันสุดเจ๋ง และขบวนคอสเพลย์สุดว้าว และรับของขวัญวันเด็กกลับบ้าน ณ ลานเอ็ม บี เค อเวนิว โซน A  ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

ในส่วน ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ชวนคุณน้อง ๆ หนู ๆ มาเพลิดเพลินกับ Game Zone, Magic Comedy Show & Bubble Show ปล่อยพลังสุดสนุก ตะลุยบ้านลมยักษ์กับเหล่าดูเดิ้ลอาร์ท แถมได้ต่อยอดจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ไปกับ Workshop สุดน่ารักและรับของขวัญแจกมากมาย ระหว่าง วันศุกร์ที่ 12 - วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2567 บริเวณชั้น 1 ลานรอยัล พาร์ค ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค สำหรับสมาชิก MBK PLUS ลงทะเบียนร่วมกิจกรรม "Game Zone" ฟรี! เพียงแสดงใบเสร็จการช้อปสินค้าภายในศูนย์การค้าฯ (ไม่มีขั้นต่ำ) + MBK PLUS 1 คะแนน

เช่นเดียวกับ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ร่วมกับเทศบาลเมืองบางกะดี เอาใจเด็ก ๆ ย่านปทุมธานี จัดงาน KID'S VENTURE 2024 ร่วมพิชิตภารกิจสนุกสุดมันส์ ตะลุยเขาวงกต SEA MAZE และ ฐานเกม 5 ฐาน รับ Passport ล่าแสตมป์ เล่น ลุ้น รับ ของขวัญ เพียงแสดงใบเสร็จ + แลก MBK PLUS 1 คะแนน ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 12 - วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567 ณ ลานกิจกรรมนอร์ธโซน และ เซ็นเตอร์โซน ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ พิเศษเฉพาะวันเด็ก วันที่ 13 ม.ค. 67 เล่นกิจกรรม ฟรี! ทั้งงาน ชมโชว์มายากลสุดตื่นเต้น พร้อมกับลุ้นรับของรางวัลมากมายบนเวที

ปิดท้ายที่ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ร่วมกับช่อง 7HD เปิดพื้นที่ KID'S VENTURE 2024 จัดงาน "7HD คิดดี คิดส์เดย์ " ชวนเด็กดี มารักษ์โลก แจกของขวัญ พร้อมเล่นเกม พบปะนักแสดง ผู้ประกาศ DJการ์ตูนดังสุดสัปดาห์ พี่จ้า จ๊ะทิงจา พร้อมร่วมสนุกกับโซนต่าง ๆ ทั้งความสุขและความสนุก และถ้าใครมีถุงขนมสามารถมาร่วมบริจาคถุงขนม เพื่อช่วยสร้างขาเทียมให้เพื่อน ๆ ที่ต้องการได้ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 เวลา 10.00 น.- 14.00 น. ณ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

แล้วมาสนุก ด้วยกันในงาน KID'S VENTURE 2024 กับกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2567 ของ 4 ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ที่กำลังมาถึงนี้ ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์ เซ็นเตอร์ 1285 ในเวลา 08.30 น. - 22.00 น. หรือ Facebook Page : MBK CENTER PARADISE PARK THE NINE CEMTER RAMA9 และ THE NINE CENTER TIWANON