เซเลบสายอาร์ตร่วมเปิดนิทรรศการ Hap-PLE-ness ความสุขง่าย ๆ โดยศิลปินลุงเปิ้ล

22 Dec 2023

แชร์ความสุขง่ายๆ สไตล์เซเลบสายอาร์ต ผ่านนิทรรศการ Hap-PLE-ness ส่งท้ายปลายปีด้วยนิทรรศการแห่งความสุขที่มีเหล่าเซเลบบริตี้สายอาร์ตหลากหลายวงการมารวมตัวกัน ในงานเปิดนิทรรศการ Hap-PLE-ness : ความสุขง่าย ๆ แบบ ซิ้มเปิ้ล ซิมเปิ้ล ของจาริณี เมธีกุล หรือที่รู้จักกันในนาม "ลุงเปิ้ล" โดยงานนี้อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมควงคู่ภรรยาสุดที่รักคุณกนกวัลย์ โฆษิตพิพัฒน์และลูกชาย แทน โฆษิตพิพัฒน์ มาร่วมให้กำลังใจศิลปินที่เรียกได้ว่าอาจารย์เป็นผู้อยู่เบื้องหลังในการตัดสายสะดือให้จัดงานนิทรรศการครั้งแรกในชีวิตครั้งนี้ นอกจากนี้ยังควักกระเป๋าซื้อรูป 2 รูป คือ รูปหมารักเจ้า พอร์ช ซึ่งเป็นหนึ่งในความสุขของภรรยาและรูป "ความสุขไม่ต้องเหมือนใคร" ที่ลุงเปิ้ลนำมาจัดโชว์อีกด้วย

สำหรับนิทรรศการ Hap-PLE-ness ได้จัดแสดงผลงานภาพวาดของลุงเปิ้ล ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความน่ารัก มีความสนุก ซึ่งนำเอาธรรรมชาติของคนมาถ่ายทอด บอกเล่าเรื่องความสุขสุดง่ายของเหล่าคนดัง อาทิ คุณสุพรทิพย์ ช่วงรังษี กับภาพ "พะโล้ ห่านขาวแสนสวย สื่อสารได้ อ้อนเก่ง" คุณฤาชุตา บุญสูง กับภาพหญิงแต่งหน้าในตอนเช้าที่ "ถูกจริต", คุณลินดา เชง CEO ริเวอร์ซิตี้ กับภาพ "แค่ดอกไม้ดอกเดียว" คุณพรภัทร์ วิฑูรชาติ กับภาพ ความสุขเล็กๆรอบตัว" , คุณแอนอินทิรา ธนวิสุทธิ์ ถึงแม้ตัวไม่ได้มาแต่ก็มีภาพความสุขกับแหวนวงแรกที่ซื้อด้วยเงินตัวเอง

มาร่วมเติมความสุขง่าย ๆ ในแบบซิ้มเปิ้ล ซิมเปิ้ลหรือจะสะสมภาพลุงเปิ้ลจากในงาน Hap-PLE-ness Solo Exhibition ได้ที่ชั้น 2 ห้อง 249 ริเวอร์ซิตี้ แบงค็อก ตั้งแต่วันที่ 15 ธ.ค.66 - 14 ม.ค. 67

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?