"บมจ. ยูโร ครีเอชั่นส์" เปิดเอ็กซิบิชั่น "Echoes, Cassina 50 Years of iMaestri Collection" โชว์ผลงานออกแบบจากดีไซเนอร์ระดับตำนานแบรนด์ Cassina วันนี้ - 14 ธ.ค.นี้

13 Dec 2023

ถือเป็นงานเอ็กซิบิชั่นในแวดวงเฟอร์นิเจอร์ระดับลักซัวรี่ (Luxury) ที่ไม่ควรพลาด สำหรับงาน Echoes, Cassina 50 Years of iMaestri Collection นิทรรศการแสดงผลงานออกแบบเฟอร์นิเจอร์ทรงคุณค่าจากดีไซเนอร์และสถาปนิกระดับตำนานแบรนด์ "Cassina" (คาสสิน่า) เฟอร์นิเจอร์ระดับโลกสัญชาติอิตาลี ที่ได้รับลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวจากดีไซน์เนอร์คนสำคัญระดับโลก อาทิ Le Corbusier, Pierre Jeanneret, Charlotte Perriand ในโอกาสครบรอบ 50 ปี ของ Cassina iMaestri Collection โดยจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ - 14 ธันวาคม 2566 เวลา 10.00 - 19.00 น. ณ โชว์รูม Euro Creations Flagship Gallery สาขาทองหล่อ งานนี้ "เควิน กัมบีร์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ยูโร ครีเอชั่นส์ เป็นปลื้มกับผลตอบรับจากลูกค้า พาร์ทเนอร์ ศิลปินและเซเล็บในแวดวงดีไซเนอร์และแฟชั่น ที่มาร่วมงานคับคั่ง สำหรับการจัดงานรอบเปิดตัวเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยมี ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน, อรรถยุทธ พิรวินิจ สถาปนิกชั้นแนวหน้า และ วทัญญู ตันติวงศ์ Aesthetic & Interior Design Team Lead จากแสนสิริ ร่วมบรรยายในหัวข้อต่างๆ อีกทั้งได้รับเกียรติจาก อรรถยุทธ พิรวินิจ และ เสริมคุณ คุณาวงศ์ นำผลงาน Private Collection และโครงการบูก้าน พัฒนาการ บ้านจัดสรรระดับลักชัวรี่จากแสนสิริ นำผลงาน Cassina iMaestri Collection ร่วมจัดแสดงในเอ็กซิบิชั่นครั้งนี้