3 ทีม DEK FILM SPU เจ๋ง! คว้ารางวัล ประกวดคลิปวีดีโอ "Krungsri IMAX Video Contest 2023" เส้นทางความฝันสู่การเป็นครีเอเตอร์

13 Dec 2023

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ 3 ทีมนักศึกษาจากสาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ SPU ในโอกาสที่โชว์ความรู้ความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ คว้า 3 รางวัล จากการเข้าร่วมการประกวดคลิปวีดีโอ "Krungsri IMAX Video Contest 2023" เส้นทางความฝันสู่การเป็นครีเอเตอร์ โดย ทีม EW Production ที่ประกอบด้วย นายวัลลภ ทองแดง และ นายวิชยุตน์ วิจิตรธำรงศักดิ์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ ที่ 2 รับเงินรางวัลมูลค่า 30,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและประกาศนียบัตร ส่วนทีม Active Production ที่ประกอบด้วย นางสาวพรธิดา ลอมไธสง ,นายหิรัญ บุญมา และ ทีมนอยว่ะ ที่ประกอบด้วย นางสาวภาวนาพร หวังพรพระ ,นางสาวบุณยานุช เลิศดี คว้ารางวัลชมเชย รับเงินรางวัลทีมละ 5,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร เข้ารับมอบรางวัลจาก คุณวรรณิภา รุ่งเรือง ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารฝ่ายกิจกรรมการตลาดองค์กร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และนายนรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ณ โรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์ พารากอน กรุงเทพมหานคร เมื่อเร็วๆนี้

จัดโดย บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เพื่อยกระดับความสามารถครีเอเตอร์ไทยด้วยเวทีประกวดต่อเนื่องสู่ปีที่ 9 เปิดกว้างให้คนรุ่นใหม่ได้ประชันไอเดียสุดสร้างสรรค์ สำหรับการประกวดในปีนี้มีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดกว่า 163 ทีม ในหัวข้อ "ดูหนังง่ายง่าย ได้ด้วย krungsri app" ซึ่งคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิได้ทำการคัดเลือกผลงานที่ผ่านเข้ารอบและตัดสินผู้ชนะ โดยคลิปวิดีโอของทีมที่ชนะการประกวดจะได้ถ่ายทอดผลงานสู่สาธารณชนเผยแพร่ในสื่อช่องทางต่าง ๆ ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา