"โฮมโปร เอ็กซ์โป" ช้อปส่งความสุข..แบบรักษ์โลก มหกรรมครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี

13 Dec 2023

กับดีลสุดคุ้ม! ร่วมกับบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม และ บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ ให้คุณช้อปสบายกระเป๋า รับส่วนลดและรับเพิ่มสูงสุด 36% พร้อมโปรสบายกระเป๋า "ซื้อปีนี้ จ่ายปีหน้า"

นายวีรพันธ์ อังสุมาลี กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดงานมหกรรมครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 35 "ช้อปส่งความสุข แบบรักษ์โลก" ภายในงานพบกับกองทัพสินค้ากว่า 100 รายการ มาไว้ที่นี่ที่เดียว มาพร้อมเทศกาลความสุข ไม่รู้จบ สร้างบรรยากาศช้อปส่งท้ายปี ผนึกกำลังร่วมกับพันธมิตรด้านสถาบันทางการเงินชั้นนำ มอบสิทธิประโยชน์จัดเต็มให้กับลูกค้าภายในงานได้ทั้งส่วนลด + รับเพิ่มรวมสูงสุดถึง 36% สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตโฮมโปรวีซ่าแพลทินัม และยังมีโปรโมชั่นจากบัตรโฮมโปรเฟิร์สช้อยส์ "ซื้อปีนี้ จ่ายปีหน้า" ให้สิทธิ์นำสินค้าไปใช้ก่อน 2 เดือน พร้อมผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 12 เดือน เริ่มงวดแรกปี 67 พร้อมช้อปสบายกับสินเชื่อ Homepay ซื้อก่อน ผ่อนทีหลัง สมัครง่ายใช้แค่บัตรประชาชน อนุมัติไว ผ่อนง่าย ได้ทุกชิ้น!! เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ให้ลูกค้าได้ช้อปแบบจุใจ สบายกระเป๋า