พฤกษา ฉลองโซลเอาท์ "เดอะแพลนท์ บางนา กม.5 - ศรีนครินทร์" ประกาศไฟเขียวเตรียมเปิดเฟส 2 ต้นปี 2567

12 Dec 2023

พฤกษา เผยได้รับกระแสตอบรับอย่างดี จากการเปิดพรีเซลโครงการใหม่ เดอะแพลนท์ บางนา กม.5 - ศรีนครินทร์ กับแบบบ้าน Bowery บ้านแฝด 2 ชั้น ดีไซน์โมเดิร์นบาร์นเฮ้าส์ พื้นที่ใช้สอย 159 ตร.ม. ที่ผสานกำลังธุรกิจในเครือเพื่อส่งมอบสุขภาพที่ดีและการใช้ชีวิตที่ไร้รอยต่อ ภายใต้แนวคิด "อยู่ดี มีสุข" นำโดย นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) โดยมีผู้ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการเป็นจำนวนมาก พร้อมประกาศความสำเร็จ สามารถปิดการขายเฟสแรกภายในวันแรกของการเปิดพรีเซล และเตรียมเดินหน้าเปิดขายเฟส 2 กับแบบบ้าน Breezy ในช่วงต้นปี 2567

โครงการ เดอะแพลนท์ บางนา กม.5 - ศรีนครินทร์ เป็นบ้านแฝด 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นบาร์นเฮ้าส์ ดีไซน์ 2 รูปแบบ ได้แก่ 1) บ้าน Bowery พื้นที่ใช้สอย 159 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 1 ห้องครัว 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 2) บ้าน Breezy พื้นที่ใช้สอย 149 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ โดยโครงการฯ ถูกพัฒนาภายใต้คอนเซปต์ "ชีวิตใหม่ ในแบบที่คุณเลือกเอง" ตั้งอยู่บนทำเลทองย่านบางนาที่เชื่อมต่อด้วย 4 ถนนหลัก ได้แก่ ถนนบางนา-ตราด ถนนศรีนครินทร์ ถนนเทพารักษ์ ถนนกิ่งแก้ว และสามารถเชื่อมต่อไปยังรถไฟฟ้าสายสีเหลือง รวมถึงทางพิเศษต่าง ๆ อีกทั้งโครงการฯ ได้ดึงจุดแข็งของธุรกิจในเครือพฤกษา โฮลดิ้ง เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตให้แก่ผู้อยู่อาศัย โดยร่วมมือกับโรงพยาบาลวิมุตเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ด้านการรักษาพยาบาล และร่วมมือกับซินเนอร์จี โกรท ธุรกิจดิจิทัลและอีคอมเมิร์ซผู้พัฒนาแอปพลิเคชัน MyHaus ที่เข้ามารองรับการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ เช่น การควบคุมการเข้าถึงอุปกรณ์ภายในบ้านผ่านมือถือ การสั่งเปิด-ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้า การตรวจเช็กประวัติการเข้าออก การแจ้งเตือนความปลอดภัย เพื่อตอบโจทย์วัยทำงาน Gen X - Gen Y ให้ออกไปใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่และลดความกังวลเรื่องความปลอดภัยของที่อยู่อาศัย นอกจากนี้ ยังให้ความสำคัญกับการออกแบบเพื่อความยั่งยืนด้วย Passive Design ที่ระบายอากาศได้ดี ปูฉนวนหลังคาป้องกันความร้อน มีการใช้โซล่าเซลล์ และใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

นัดหมายเยี่ยมชมโครงการล่วงหน้าได้ที่ โทร.1739 หรือคลิก www.pruksa.com