ช้อปของขวัญครบทุกไลฟ์สไตล์และสายมูฯ ร่วมกิจกรรมและลุ้นของขวัญมากมายในงาน Giftmas 2024 "งานกิฟต์ สุขปัง ส่งท้ายปี" ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ตั้งแต่ 15 ธ.ค. 66

14 Dec 2023

บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา จัดเทศกาลของขวัญ "Giftmas 2024" รวมของขวัญไลฟ์สไตล์น่าช้อปไว้มากมาย อาทิ Everyday gadgets, Ornaments ประดับต้นคริสต์มาส, เมนูพิเศษประจำเทศกาล, กิฟต์เซตจากแบรนด์ดัง และสินค้าพิเศษแนวเทรนดี้มูเตลู ส่งต่อความโชคดี เสริมความเฮง ให้คนรัก หรือให้ตัวเอง ร่วมกิจกรรมผ่านแอปพลิเคชัน Central Life X เพื่อรับเลขนำโชค และของขวัญนำโชคภายในงาน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ และเซ็นทรัล พระราม 2 ตั้งแต่ 15 ธ.ค. 66 ถึง 4 ม.ค. 67

5 ความสุข สุดพิเศษ ในงาน งาน Giftmas 2024

1. สินค้าพิเศษ กับ Giftmas มู-เก็ต จัดเต็มสินค้าแนวมูเตลูสุดเทรนดี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ และเซ็นทรัล บางนา อาทิ
    • Leila แบรนด์เครื่องประดับที่ผสานเครื่องรางของขลังและแฟชั่นรวมกัน จนกลายเป็นแบรนด์ไลลาอมูเลต จนมาถึง Leila Art Toy ล่าสุด ที่นำเรื่องราวของมูเตลูผสมผสานไอเดีย art toy ให้ได้เป็นศิลปะน่าสะสม
    • CozzySayido เครื่องประดับ ความหมายมงคล อาทิ สร้อยคอ ใบโคลเวอร์ อิงจากตำนานใบโคลเวอร์ ใบไม้ 4 แฉก แห่งความโชคดี - แฉกแรกคือความหวัง ( Hope ) - แฉกที่สองคือความเชื่อมั่นและศรัทธา ( Faith ) - แฉกที่สามคือความรัก ( Love ) - และแฉกสุดท้ายคือโชคดี
    • Bangkok Tales - แบรนด์สตรีทแฟชั่น เสื้อผ้าและกระเป๋า ดีไซน์เรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วย Signature แบบไทยๆ แฝงความหมายดีๆ ดั่งคำอวยพรในทุกดีเทล
    • MuteluCase เคสโทรศัพท์ที่รวบรวมสัญลักษณ์แห่งความมงคล อาทิ ยันต์ห้าแถว, กังหันแชกงหมิว, พระพิฆเนศ, ท้าวเวสสุวรรณ, สาริกา ฯลฯ
    • และสินค้ามงคลอีกมากมาย
  2. เซอร์ไพรสพิเศษ จากแม่หมอต๊อกแต๊ก A4 ที่จะมาเดินช้อปในงานที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว (21 ธ.ค. 66)
  3. กิจกรรมพิเศษภายในงาน ผ่านแอปพลิเคชัน Central Life X ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ และเซ็นทรัล บางนา
    • ต่อที่ 1 รับ คำทำนายดวง และสีมงคลประจำตัวของคุณ จาก 24 กลุ่มเลขนำโชค ต้อนรับปี 2024 โดยแม่หมอต๊อกแต๊ก A4 ให้สายมูนำไปติด Tag ติดชื่อใน Line หรือจะตั้งเป็น Wallpaper ก็สุดปัง เพียงลงทะเบียนตามเงื่อนไขที่กำหนด
    • ต่อที่ 2 ลุ้นรับของขวัญนำโชคจาก Leila Amulets และอีกหลายแบรนด์ในงาน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Central Life X แล้วนำมาสแกน QR ได้ที่จุดกิจกรรม
      หมายเหตุ :จำกัดจำนวน 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์ ตลอดรายการ - เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด, ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด, บริษัทฯ ขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ยกเลิก โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า, ช่วงเวลากิจกรรม เป็นไปตามกำหนดของแต่ละสาขาที่ร่วมรายการ
  4. ดีลพิเศษ ช้อปสินค้าผ่านแอปพลิเคชัน Central life X ได้ราคาพิเศษสุดๆ อาทิ Leila กระเป๋ากบกินเดือน บูชา 910 บาท (จาก 999 บาท), พระพิฆเนศ คชานะ บูชา 1,990 บาท (จาก 2,990 บาท), CozzySayido ต่างหูใบโควเวอร์นำโชค สี PinkGold ราคา 509 บาท (จาก 599 บาท) เป็นต้น
    หมายเหตุ : เงื่อนไขสินค้าและช่องทางจำหน่ายออนไลน์ เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด, บริษัทฯ ขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ยกเลิก โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า, สินค้า แบรนด์ที่เข้าร่วมขายออนไลน์ ผู้ซื้อชำระซื้อสินค้าผ่านทาง Central life X และรับสินค้า ณ กิจกรรม Giftmas มูเก็ต สาขา เซ็นทรัล ลาดพร้าว ระหว่าง 21 ธ.ค. 66 -3 ม.ค. 67
  5. พิเศษสำหรับลูกค้าไทยประกันชีวิต Privilege รับฟรีถุงหอมมงคลจาก ANONA Thailand 1 ชิ้น มูลค่า 490 บาท* เพียงกดรับรหัสผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน ไทยประกันชีวิต ณ จุดแลกรับของสมนาคุณ ชั้น 1 (จำกัด 50 ท่านแรก ต่อ สาขา ต่อ 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์ตลอดรายการ, สงวนสิทธิ์เฉพาะสาขา เซ็นทรัล อีสต์วิลล์: 18 ธ.ค. 66 - 3 ม.ค. 67, เซ็นทรัล ลาดพร้าว: 21 ธ.ค. 66 - 3 ม.ค. 67, เซ็นทรัล พระราม 2: 28 ธ.ค. 66 - 10 ม.ค. 67 ชั้น 1 โซน D และพิเศษในงาน Gift Festival เซ็นทรัล พระราม 9: 19 ธ.ค. 66 - 4 ม.ค 67

พบกับของขวัญไลฟ์สไตล์อีกมากมาย อาทิ

• ชุดชาสุดหรู จากแบรนด์ "Char" ของขวัญที่ควรค่าแก่มอบให้คนพิเศษ โดย 'ชา' ถือเป็นสัญลักษณ์ของความมีไมตรีจิต และเป็นของขวัญที่แสดงถึงความเคารพในหลากหลายประเทศทั่วโลก
  • Lassie Decor จาน ชาม เซรามิค Handmade ลายน่ารัก ดั่งเซตในคาเฟ่เกาหลี ไว้จัดปาร์ตี้เก๋ๆ กับเพื่อนที่บ้าน พร้อม exclusive set ประจำเทศกาลปีใหม่
  • MOLTO Premium Gelato คราฟต์ไอศครีมเจลาโต้ รับเทศกาลปีใหม่ กับ festive set ที่ร่วมกับสองศิลปินเจ้าของเพจ "มุนินและคิ้วต่ำ" สร้างสรรค์คอลเลกชัน ผ้าห่อของขวัญ Furoshiki 2023 มีให้สะสมกันถึง 2 แบบ 2 ลาย จากศิลปิน 2 คน รับฟรี MOLTO FUROSHIKI 1 ผืน เมื่อซื้อไอศกรีม Set 4 หรือ Set 6 ถ้วย

ช้อปของขวัญได้ในงาน Giftmas 2024 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล บางนา (15 ธ.ค. 66 - 4 ม.ค. 67) เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ (18 ธ.ค. 66 - 3 ม.ค. 67) เซ็นทรัล ลาดพร้าว (21 ธ.ค. 66 - 3 ม.ค. 67) และเซ็นทรัล พระราม 2 (23 ธ.ค. 66 - 3 ม.ค. 67) ในคอนเซ็ปต์พิเศษ Gift me, Give my Cat สำหรับคนเลิฟแมวเหมียว