เคทีซี เอาใจสมาชิกนักสะสม ตอบรับกระแสนิยมอาร์ตทอยส์ มอบส่วนลด บัตรเข้าชมนิทรรศการ AKASHIC RECORDS in Bangkok ณ คิง เพาเวอร์ มหานคร

07 Feb 2024

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนางสาววริษฐา พัฒนรัชต์ ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต เปิดเผยว่า "เคทีซีเดินหน้าทำการตลาดเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย และเพื่อเอาใจสมาชิกนักสะสมของเล่น และตอบรับกระแสนิยมอาร์ตทอยส์ (Art Toys) จึงได้ร่วมมือกับ "คิง เพาเวอร์ มหานคร" มอบส่วนลดสิทธิพิเศษส่วนลด 10% สำหรับบัตรเข้าชม "AKASHIC RECORDS in Bangkok" นิทรรศการของเล่นจากเมดิคอม ทอย (MEDICOM TOY) ผู้ผลิตของเล่นจากประเทศญี่ปุ่น พบกับผลงานทางศิลปะในโลกแห่งของเล่นของคุณทัตสึฮิโกะ อาคาชิ ประธานบริษัท ผู้ที่มีความหลงใหลในการสะสมของเล่น และผู้คิดค้นฟิกเกอร์ตุ๊กตาตัวหมี BE@RBRICK นอกจากนี้ ภายในงานยังมี BE@RBRICK จากศิลปินและนักออกแบบมากมาย โดยมีไฮไลท์พิเศษเอ็กซ์คลูซีพสำหรับงานที่ประเทศไทยเท่านั้น อาทิ BE@RBRICK FLOR@ Golden Shower Flowers (แบร์บริค ฟลอร่า ดอกราชพฤกษ์) BE@RBRICK MY FIRST B@BY (แบร์บริค มาย เฟิร์ส เบบี้) BE@RBRICK เบญจรงค์ BE@RMUG แก้วมัคเบญจรงค์ และ BE@RBRICK คิง เพาเวอร์ มหานคร สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีรับส่วนลด 10% เมื่อซื้อบัตรเข้าชมงานเวลา 10.00 น. - 15.30 น. จากราคาปกติ 880 บาท และบัตรเข้าชมงานเวลา 16.00 น. - 18.30 น. จากราคาปกติ 1,080 บาท ผู้สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าชมงานได้ที่ https://kingpowermahanakhon.co.th โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 - 29 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 20.00 น. ณ ชั้น 74 คิง เพาเวอร์ มหานคร"

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทรศัพท์ 02 123 ?5000 หรือติดตามโปรโมชันของเคทีซีได้ที่ https://www.ktc.co.th สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์ https://ktc.today/apply-card หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ

หมายเหตุ : บัตรเครดิตใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ยสูงสุด 16% ต่อปี