เรดวัน (redONE)" ร่วมสนับสนุนฟุตบอลทีมชาติไทย "ช้างศึก 2024" อย่างเป็นทางการ ภายใต้แคมเปญ "เชียร์สุดใจ ใช้เรดวัน"

07 Feb 2024

บริษัท เรดวัน เน็ตเวิร์ค จำกัด ผู้นำโทรคมนาคมในระบบ MVNO ระดับอาเซียนจากประเทศมาเลเซีย ภายใต้แบรนด์ "เรดวัน (redONE)" เปิดเกมรุก ลุยเต็มสูบ กับการขยายตลาดเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานทั่วไทยด้วยแพ็กเกจซิมรายเดือน เน็ตไม่อั้นสุดคุ้มค่า โดยปีนี้  "เรดวัน (redONE)" ได้เป็นผู้ร่วมสนับสนุนฟุตบอลทีมชาติไทย "ช้างศึก 2024" อย่างเป็นทางการ ภายใต้แคมเปญ "เชียร์สุดใจ ใช้เรดวัน" เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคในการเปิดใจใช้เรดวัน แพ็กเกจรายเดือนราคาประหยัด ที่ดีที่สุดในตลาดขณะนี้

จากซ้ายไปขวา

1. Tee Yew Yaw ประธานกลุ่มเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เรดวัน เน็ตเวิร์ค (Group Chief Operating Officer: Group COO)
  2. คุณสุรเชษฐ์ ชัยปัทมานนท์ ประธานกรรมการ บริษัท เรดวัน เน็ตเวิร์ค (ประเทศไทย) จำกัด
  3. คุณปุรเชษฐ์ ทอดสนิท นักฟุตบอลทีมชาติไทย
  4. คุณกวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย
  5. Ben Teh ประธานกลุ่มเจ้าหน้าที่ฝ่ายการขาย บริษัท เรดวัน เน็ตเวิร์ค (Group Chief Sales Officer: Group CSO)
  6. Farid Yunus ประธานกลุ่มเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร) บริษัท เรดวัน เน็ตเวิร์ค (Group Chief Executive Officer)