ไปรษณีย์ไทย ส่งโปรฯพิเศษงานเกษตรแฟร์ 2567 ช้อปจุใจไม่ต้องหิ้วกลับ ส่งด่วนถึงบ้านด้วยบริการ EMS พบกัน ณ บูธไปรษณีย์โซน D185 - D186

06 Feb 2024

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ร่วมออกบูธงานเกษตรแฟร์ ประจำปี 2567 พร้อมมอบโปรโมชันส่งด่วน EMS ราคาพิเศษแบบเหมากล่อง ไม่ต้องชั่งน้ำหนัก เพื่อช่วยเซฟค่าส่งสำหรับผู้ที่เดินช้อปในงานฯ ให้สามารถฝากส่งได้ทั้งอาหาร ของใช้ ต้นไม้ และสินค้าเกษตรแปรรูป ฯลฯ พี่ไปรฯ พร้อมส่งถึงบ้านทั่วไทย แคร์ทุกการส่งตลอดเส้นทางตั้งแต่วันนี้ - 10 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โซน D ล็อคที่ D185 - D186 โดยเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. (จันทร์-ศุกร์) และ 08.00-22.00 น. (เสาร์-อาทิตย์)

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทยได้เข้าร่วมงานเกษตรแฟร์ ประจำปี 2567 ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์บางเขน ภายใต้ธีม "นวัตกรรมนนทรี แก้วิถีโลกรวน" ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย รวมทั้งร้านค้า ร้านอาหารให้นักช้อปได้เพลิดเพลิน โดยไปรษณีย์ไทยได้จัดโปรโมชันขนส่งสุดพิเศษรองรับผู้ใช้บริการเฉพาะในงานเกษตรแฟร์ ให้เลือกส่งในราคาสุดคุ้มถึง 3 รูปแบบ ได้แก่

• ส่งต้นไม้ เริ่มต้นที่ 60 บาท (สำหรับขนาดไม่เกิน 40 ซม.) และสามารถส่งต้นไม้ส่งได้สูงสุด 200 ซม.
  • ส่งสิ่งของทั่วไป ราคาเหมากล่อง/ซอง ไม่ต้องชั่งน้ำหนัก เริ่มต้นที่ 30 บาท ทั่วไทย
  • ส่งผลไม้ ราคาเหมาจ่ายตามพิกัดน้ำหนัก เริ่มต้นที่น้ำหนักไม่เกิน 3 กิโลกรัม 60 บาท

โดยบริการดังกล่าวมีมาตรฐานการจีดส่งเดียวกับบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) ส่งด่วนถึงปลายทาง 1 - 2 วัน เช็กสถานะได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยภายในบูธไปรษณีย์ไทยยังมีจำหน่ายแสตมป์และสิ่งสะสมแรร์ไอเทมรวมถึงสินค้าชุมชนของดีทั่วไทย ผลไม้ตามฤดูกาล อาทิ ส้มสายน้ำผึ้ง อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมให้นักช้อปได้จับจ่ายอย่างจุใจ

โดยไปรษณีย์ไทยขอเชิญชวนนักช้อปแวะใช้บริการ ที่บูธไปรษณีย์ไทย บริเวณด้านข้างสนามอินทรีจันทรสถิตย์ ด้านหน้าตึก KU AVENUE โซน D ล็อคที่ D185 - D186 เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00-22.00 น. (จันทร์-ศุกร์) และ 08.00-22.00 น. (เสาร์-อาทิตย์) และสามารถติดตามกิจกรรมตลอดโปรโมชันพิเศษได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

ติดตามข่าวสารไปรษณีย์ไทยเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th
เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด
ทวิตเตอร์ : @Thailand_Post
ไลน์ออฟฟิเชียล : @Thailand Post
ติ๊กต็อก : @thailandpostchannel