08 Feb 2024

มูลนิธิต่อต้านการทุจริต กระทรวงวัฒนธรรม เครือเจริญโภคภัณฑ์ และทรู คอร์ปอเรชั่น ด้วยความสนับสนุนจาก บริษัท ปตท . จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชม 'การประกวดละครเพลงต่อต้านการทุจริต' ประจำปี 2566 รอบชิงชนะเลิศ ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนไทยร่วมสร้างสรรค์ผลงานการแสดงในรูปแบบละครเพลง เพื่อสร้างสรรค์ผลงานการต่อต้านทุจริต ให้เข้าถึงกลุ่มคนทุกเพศทุกวัย ขอเชิญมาร่วมลุ้น ร่วมโหวต และเชียร์ผลงานละครเพลงที่คุณชื่นชอบจาก โรงเรียนอุบลรัตนราชกัญญาราชวิทยาลัย โรงเรียนเสาไห้ 'วิมลวิทยานุกูล' โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางเขน โรงเรียนร่องคำ โรงเรียนอุเทนพัฒนา และโรงเรียนพูวัดพิทยาคม ไปพร้อมๆ กัน ในวันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย หรือชมสดผ่าน (Live) Facebook Fanpage ช่อสะอาดต้านทุจริต ข้อมูลเพิ่มเติมที่ 086-333-3713