Graphic House ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยนวัตกรรมการพิมพ์ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ตรงใจ

08 Feb 2024

Graphic House ผู้ให้บริการด้านการพิมพ์รายใหญ่ในประเทศไทย ขยายธุรกิจการพิมพ์ติดตั้งภายในอาคารและบริการงานประยุกต์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นป้ายโฆษณา โปสเตอร์ ป้ายประกาศ งานพิมพ์ติดรถยนต์ และสิ่งพิมพ์อื่นๆ ด้วยเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ที่มอบความอเนกประสงค์ในการใช้งาน ครอบคลุมงานพิมพ์ทุกประเภท ช่วยให้ธุรกิจสามารถตอบรับงานได้ตรงตามความคาดหวังของลูกค้า เพิ่มขีดความสามารถทางธุรกิจและสร้างผลกำไรมากขึ้น

ในฐานะผู้ให้บริการด้านการพิมพ์มายาวนานกว่า 25 ปี Graphic House เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นกลุ่มลูกค้าขนาดใหญ่ที่ต้องการบริการที่รวดเร็วและมีคุณภาพสูง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ Graphic House จึงได้เพิ่มการลงทุนในเครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ที่สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เครื่องพิมพ์ที่นำมาติดตั้งใหม่นี้ช่วยเพิ่มศักยภาพการออกแบบและผลิตงานพิมพ์คุณภาพสูงในแอปพลิเคชันที่หลากหลาย ทำให้ Graphic House กลายเป็นร้านที่ให้บริการด้านการพิมพ์แบบครบวงจรที่ลูกค้าสามารถพบทุกความต้องการได้ในที่เดียว

Graphic House เป็นผู้ประกอบกิจการงานพิมพ์รายแรกในไทยที่นำโซลูชัน HP Latex ผลิตงานพิมพ์มานานกว่า15 ปี โดยเริ่มต้นทำงานร่วมกับเครื่องพิมพ์ HP Latex 1500 และ 570 ต่อมา เมื่อธุรกิจขยายตัวมากขึ้น จึงได้ติดตั้งเครื่องพิมพ์ HP Latex 3200 เพื่อรองรับงานพิมพ์ไวนิลแบบ 2 ด้าน ซึ่งสามารถพิมพ์ได้เร็วขึ้นเป็นเท่าตัว ส่งมอบงานแต่ละรอบได้อย่างรวดเร็ว

นายธีรเดช ใหคำ เจ้าของ Graphic House กล่าวว่า "เรามีประสบการณ์ในการใช้งานเครื่องพิมพ์ที่ใช้หมึกพิมพ์ อีโคโซลเวนต์ หมึกพิมพ์ยูวี และ HP Latex มาอย่างยาวนาน แต่เครื่องพิมพ์ HP Latex เป็นตัวเลือกอันดับแรกของเรา ด้วยนวัตกรรมหมึกพิมพ์ที่แห้งสนิทอย่างรวดเร็ว สมรรถนะสูง ให้สีสันที่สดใส มอบงานพิมพ์คุณภาพสูงและพิมพ์ได้เร็ว ทั้งยังปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ"

เมื่อเร็วๆ นี้ Graphic House ได้ติดตั้งเครื่องพิมพ์ HP Latex 800 W ซึ่งรับประกันคุณภาพและความทนทานสำหรับงานพิมพ์ที่ใช้ติดตั้งภายในอาคาร และประยุกต์ใช้กับงานพิมพ์อื่นๆได้มากขึ้นตั้งแต่โปสเตอร์ขนาดเล็กไปจนถึงป้ายโฆษณากลางแจ้งขนาดใหญ่ งานพิมพ์ติดรถยนต์หรือสิ่งพิมพ์สำหรับใช้งานในระยะสั้น รวมถึงงานพิมพ์ที่มีมูลค่าสูง ทำให้ Graphic House สามารถครองใจลูกค้าและเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งในใจของลูกค้าเสมอมา

หนึ่งในผลงานที่ท้าทายของ Graphic House คือการผลิตงานพิมพ์สติกเกอร์ PVC กว่า 1,000 ตารางเมตร เพื่อนำไปติดตั้งใน The Snow Buddy Winter Land ที่สวนสัตว์เชียงใหม่ภายในระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์ นอกจากนี้ งานพิมพ์จะต้องมีสีสันสดใสดึงดูดความสนใจของเด็กๆ และต้องปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ นวัตกรรมในเครื่องพิมพ์ HP Latex 800 W ช่วยปลดล็อคข้อจำกัด ด้วยคุณสมบัติหมึกพิมพ์สูตรน้ำที่ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อเด็ก ด้วยเทคโนโลยีน้ำหมึกแห้งเร็ว ทำให้สามารถผลิตงานพิมพ์ได้ทันภายในระยะเวลาที่กำหนดและสามารถติดตั้งได้ทุกพื้นผิว ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ Graphic House โดดเด่นเหนือคู่แข่ง ด้วยคุณภาพและความทนทานของงานพิมพ์ที่สดใสและไม่ซีดจางแม้เวลาจะผ่านไปเนิ่นนานคุณสมบัติของเครื่องพิมพ์เหล่านี้สนับสนุนการทำงานและเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับ Graphic House ในฐานะผู้ให้บริการด้านการพิมพ์ในการส่งมอบผลงานที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า สร้างความโดดเด่นเหนือคู่แข่ง

ปลดล็อกศักยภาพความสร้างสรรค์ด้วยความอเนกประสงค์ของหมึกพิมพ์สีขาว

HP Latex 800 W ช่วยให้ Graphic House สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับบริการของตนได้มากขึ้น ด้วยคุณสมบัติหมึกสีขาวช่วยให้ธุรกิจสามารถพิมพ์งานออกแบบที่มีสีสันสดใสและโดดเด่นสะดุดตาได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้สามารถพิมพ์งานที่มีสีพิเศษหรืองานพิมพ์แบบหลายเลเยอร์ได้อีกด้วย

"ประโยชน์จากหมึกพิมพ์สีขาวของ Latex 800 W ทำให้เราตื่นเต้นที่จะได้ทดลองกับเครื่อง และลองทำเลเยอร์สีพิเศษต่างๆ อย่างสีทองบนพื้นผิวสีขาว และความทนทานนั้นเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญสำหรับ Graphic House ช่วยให้เราสามารถเสนอความคุ้มค่าที่เหนือกว่าคู่แข่ง และนำไปสู่การเติบโตที่เพิ่มขึ้น" นายธีรเดชกล่าวเสริม

ความโดดเด่นของหมึกพิมพ์สีขาว ช่วยปลดล็อคขีดจำกัดในด้านความคิดสร้างสรรค์ได้มากขึ้น และยังทลายข้อจำกัดในการผลิตงานพิมพ์ที่ต้องใช้สีพิเศษ เสริมข้อได้เปรียบให้ธุรกิจสามารถทดลองการพิมพ์ผลงานได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์ติดรถยนต์ ป้ายกำกับสินค้า สติกเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ หรือการทำเลเยอร์สีพิเศษอย่างสีทอง(บนการเคลือบสีขาว) ในงานพิมพ์ต่างๆ เพิ่มความมั่นใจให้ธุรกิจในการเจาะตลาดการพิมพ์ร้านค้าที่กำลังเติบโต
อย่างรวดเร็วได้